Hearthstone Battlegrounds - Tải ngay Hearthstone phiên bản Cờ Nhân Phẩn tại đây

Hard
 1. Hearthstone Battlegrounds - Phiên bản Auto Chess của game thẻ bài lẫy lừng Hearthstone, đã chính thức Open Beta.

  Sau cơn bão Battle Royale thì thể loại Auto Chess - Cờ Nhân Phẩm, đang lên cao như là xu hướng mới của làng game thế giới. Chẳng vậy mà kể từ khi bản Custom Map của Dota 2 làm mưa làm gió thì đã có rất nhiều nhà phát triển đưa chế độ này vào game của mình. Và nay sẽ có thêm một cái tên mới bước vào cuộc chơi Cờ Nhân Phẩm đầy sôi động... Vâng tân binh mà chúng ta đang nói đến chính là Hearthstone - Con cưng một thời của đại gia Blizzard.

  [​IMG]


  Sau nhiều biến động cả trong lẫn ngoài game, Hearthstone nay đã có thể quay trở lại chiến trường với cơn gió mới mang tên Hearthstone Battlegrounds cùng hệ thống lối chơi đúng chất Auto Chess. Hiện tựa game đã chính thức mở cửa Open Beta, sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm miễn phí ngay từ bây giờ.
  Tất cả những gì bạn cần làm để trải nghiệm tựa game này đó là cài đặt Battle.net. Bạn đọc có thể tải Launcher này về PC và đăng ký tài khoản tại đây:​

  Sau khi cài đặt và đăng ký thành công, bạn kích hoạt Battle.net trên PC. Từ menu của Launcher này bạn chọn cài đặt Hearthstone, chọn chế độ Battlegrounds trong phần Modes là có thể bắt đầu trải nghiệm siêu phẩm này.

  [​IMG]


  Đối với game thủ Mobile, bạn cũng có thể trải nghiệm Hearthstone Battlegrounds bằng cách tải phiên bản gốc Hearthstone trên Android và iOS tại đây:

  Android  iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất