Headshot Heroes - Game bóng đá chưởng vừa nghịch vừa nhộn trên Mobile

Hard
 1. Headshot Heroes có thể coi là tựa game bóng đá mang vóc dáng gợi nhớ mạnh mẽ về Nintendo World Cup hay còn nổi tiếng qua cái tên "Bóng đá chưởng".

  Những ai đã từng một thời chết mê chết mệt với "điện từ bốn nút" hẳn không thể quên được cái tên "bóng đá chưởng" hay Nintendo World Cup, tựa game lấy chủ đề túc cầu ảo nhưng lồng ghép vô vàn yếu tố siêu tưởng cực kỳ vui nhộn. Chính vì hình ảnh độc hàng nhất như thế mà "Bóng đá chưởng" đã in sâu vào tâm trí biết bao thế hệ, khó phai cho dù ngày nay đầy rẫy những tựa game vào hàng siêu phẩm đồ họa với công nghệ tối tân.

  [​IMG]


  Trên Mobile chúng ta sẽ được sống lại phần nào ký ức đó với một tựa Game Mobile cực kỳ độc đáo mang tên Headshot Heroes dưới bàn tay EA Chillingo. Sở hữu một lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo cùng lớp áo đồ họa gợi nhớ về một thời kỳ đỉnh cao của "điện tử bốn nút", Headshot Heroes thật sự là cái tên bạn không thể bỏ qua. Lối chơi của Headshot Heroes cực kỳ đơn giản và dễ nắm bắt, không phức tạp về cơ chế điều khiển như bạn nghĩ khi nhắc đến từ túc cầu ảo. Ở đó, màn hình game sẽ được chia thành hai bên trái - phải nơi người chơi sẽ phải chạm nhả hợp lý nhằm giúp cầu thủ lách giữa kẽ hở của đối phương và chuyền bóng lên phía trước..

  [​IMG]


  Một khi vượt qua những đối thủ trải dài từ những ông già chạy băng băng như thanh niên cho đến bóng ma lởn vởn trên sân đấu, bạn sẽ đối mặt với phòng tuyến cuối cùng - khung thành. Tại đây đội bạn sẽ bắt đầu di chuyển qua lại trước gôn, bắt buộc người chơi phải căn chỉnh chính xác để ghi bàn, đốt cháy lưới, thậm chí sút bóng mạnh đến nỗi.. hộc máu mũi thủ môn.

  [​IMG]


  Đơn giản nhưng với tốc độ cao đòi hỏi phạn xạ nhanh nhạy, Headshot Heroes mang tới những giây phút cực kỳ vui nhộn, thoải mái nhưng không thiếu chất kịch tính. Đây là một trong những tựa game có thời lượng ngắn, cực kỳ hợp cho những màn so kè với đám bạn.. cạnh tranh từng điểm số đầy sôi động.

  [​IMG]


  Để níu chân người chơi đầu tư hơn nữa vào gameplay, Headshot Heroes cũng cho phép bạn mở khóa rất nhiều đội hình với vô vàn phong cách và hình dáng khác nhau. Đó có thể là những toán cướp biển hùng hổ, những tay cao bồi hay tay súng hay mấy đồng chí làm bếp học đòi xỏ giày ra sân bóng. Những mô hình này tuy chỉ được thể hiện qua chấm Pixel 2D góc cạnh, nhưng vẫn toát lên nét cá tính riêng cho từng chức nghiệp mà chúng đại diện.

  [​IMG]


  Headshot Heroes là một cái tên hợp lý cho chúng ta bước ra khỏi những màn đấu súng, tung chưởng hay vần vũ cùng đao kiếm mệt não để lấy cho mình những giây phút thư giãn tuyệt đối. Headshot Heroes hiện đã có mặt trên nền tảng iOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/headshot-heroes.990/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất