Hệ thống combat - Yếu tố nâng Siêu Thần LOL lên thang điểm 10

Emily
 1. Là phiên bản Liên minh trên mobile được đón chờ nhất năm 2016, Siêu thần LOL đã tự nâng mình lên thang điểm 10 nhờ hệ thống combat với đồ họa mãn nhãn cùng sức mạnh “xoay chuyển thế trận”.

  Những đòn combat luôn là “chiêu bài cuối” của các triệu hồi sư (summoner) trong mỗi trận giao chiến. Tuy nhiên, những đòn combat liệu có thể bộc lộ được sức mạnh của mình hay không thì còn phụ thuộc vào khả năng quan sát thế trận cũng như sự am hiểu về chỉ số vật lý mỗi đòn combat của người chơi. Sở hữu hệ thống combat đa dạng, mô tả chuẩn so với nguyên mẫu PC, Siêu thần LOL nhận được thêm nhiều điểm cộng từ những fan LOL đích thực.

  Cùng điểm qua một số đòn combat độc đáo mà Siêu thần LOL sở hữu:

  1. Lee Sin – Sóng Âm/Vô Ảnh Cước

  Lee Sin vốn là tướng được ưa chuộng ở vị trí tướng đi rừng, nhưng với sức mạnh cùng bộ kĩ năng cơ động của mình, Lee Sin hoàn toàn có khả năng đảm đương tốt tại các vị trí khác và đóng vai trò quan trọng trong đội hình thiên về combat tổng. Tốc độ ra đòn nhanh chóng cộng với sát thương vật lý thuộc loại hàng khủng, Lee Sin đủ tiêu chuẩn “cân team” cho mỗi đòn combat tổng.

  [​IMG]


  Sở hữu combo skill sóng âm – vô ảnh cước, Lee Sin liên tiếp chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.

  [​IMG]


  Skill Sóng âm giúp tăng 1.393 điểm sát thương vật lý, sau đó Vô ảnh cước sẽ tiếp tục lấy đi của mục tiêu thêm 8% điểm máu đã sát thương. Chính bởi vậy mà Thầy tu mù có dư khả năng đảm đương vị trí quan trọng trong đòn combat tổng.

  2. Ezreal – Cung ánh sáng

  Ezreal là tướng đa năng có thể lên theo tướng AP hay AD đều hiệu quả. Chính vì điều đó mà vị tướng này có thể linh hoạt trong vai trò pháp sư đường giữa hay xạ thủ đường dưới, và tất nhiên Ezreal cũng không hề lép về khi được chọn để góp mặt trong đội hình Combat “chiêu cuối” đầy thuyết phục.

  [​IMG]


  Ezreal niệm chú 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây sát thương lên mỗi kẻ địch, luồng năng lượng trên đường đi. Cung ánh sáng có thể tạo ra 5.342 điểm sát thương lên kẻ địch.

  [​IMG]


  3. Ahri – Hôn gió

  Lối chơi linh hoạt biến hóa khôn lường của Ahri đã đưa nàng cáo lên làm một trong những pháp sư rất mạnh khu vực đường giữa. Cô có thể cấu rỉa máu tầm xa cực tốt nhưng những lúc cần thiết thì Ahri cũng được sử dụng như một sát thủ thực sự. Chính nhờ những thế mạnh đó mà các Summoner không thể bỏ qua Ahri khi muốn tạo nên một đòn Combat chí mạng cho đối thủ.

  [​IMG]


  Không hổ danh hồ ly chín đuôi, Ahri sở hữu skill hôn gió gây sát thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nạn nhân phải mê đắm bước về phía cô. Hôn gió có khả năng tạo ra 1.482 điểm sát thương và có tác dụng mê hoặc đối thủ trong vòng 3s.

  [​IMG]


  Bên cạnh những cái tên Combat huyền thoại trên, người chơi sẽ còn có cơ hội tìm lại những đòn Combat tiếng tăm khác như: Bão đạn, Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp, Sức mạnh tối hậu, Đại băng tiễn…. khi tham gia trải nghiệm Siêu thần LOL. Được biết, sản phẩm được mong đợi nhất năm 2016 này sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 06/09 tới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hiện tại, người chơi đã có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Siêu thần LOL cũng như đăng ký nhận VIPCODE chuẩn bị “đạn pháo” cho những trận chiến vào ngày game chính thức ra mắt. Link đăng ký nhận VIPCODE: https://lol.vtcgame.vn/landing

  Tận tay trải nghiệm phiên bản Liên minh trên mobile cùng cộng đồng fan yêu thích Liên minh huyền thoại tại Siêu thần LOL vào ngày 06/09/2016.

  Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/sieuthanlolChia sẻ trang này

Tin mới nhất