Hé lộ thông tin về Assassin’s Creed Codename Hexe – Nhân vật chính sẽ có phép thuật

Nguyễn Thu Trang
 1. Thiết lập nhân vật này hiện đang vấp phải sự phản đối lớn từ các fan hâm mộ lâu năm của series.

  Codename Hexe là một trong những dự án mới đã được công bố của series hành động lén lút đình đám Assassin’s Creed, bên cạnh Codename Red. Mới đây, một vài thông tin về Codename Hexe đã được tiết lộ tới cộng đồng, để người chơi có cái nhìn khái quát về tựa game này.

  Theo tiết lộ từ Insider Gaming, họ đã được xem một đoạn phim giới thiệu về Codename Hexe, theo đó nhân vật chính của tựa game sẽ là một cô gái trẻ có tên Elsa – người được cho là sở hữu khả năng siêu nhiên. Trong đoạn phim, Elsa đang bị một nhóm lính mặc trang phục thời trung cổ săn đuổi. Cô đã sử dụng phép thuật điều khiển một con mèo gần đó, để con mèo làm đổ chai thủy tinh nhằm đánh lạc hướng toán lính.​

  [​IMG]


  Trước đó đã từng có tin đồn rằng Codename Hexe sẽ lấy bối cảnh tại Trung Âu thế kỷ thứ 16. Đây là thời kỳ mà các cuộc săn lùng, tàn sát phù thủy bùng nổ. Trong khoảng thời gian từ năm 1500 – 1660, đã có 80.000 người bị nghi ngờ là phù thủy đã bị đem ra xét xử và hành quyết. Kết hợp với chi tiết được tiết lộ trong đoạn phim, rất có thể Elsa cũng là một phù thủy.

  Tuy nhiên có vẻ như hướng phát triển này lại không được lòng game thủ cho lắm. Nhiều người chơi cho rằng việc cho nhân vật chính sở hữu phép thuật đang khiến nó trở nên lệch sóng với thiết lập sát thủ xuyên suốt cả series. Thay vì phép thuật, tất cả những gì người chơi mong muốn chỉ là một nhân vật được trang bị đầy đủ các kỹ năng của sát thủ mà thôi.

  Vậy bạn nghĩ sao về thay đổi này của Ubisoft, hãy chia sẻ với GameHub nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất