Hé lộ tạo hình chibi cưng muốn xỉu của Demon Slayer

Dương Thị Lan
 1. Manga Demon Slayer phiên bản chibi sẽ được phát hành trên tạp chí Saikyō Jump của Shueisha vào ngày 4 tháng 8 tới.

  Những ngày gần đây, người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều đồn đoán về khả năng xuất hiện một phiên bản spin-off cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Không phải đợi lâu, đầu tuần này, tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đã chính thức xác nhận series mới mang tên “Kimetsu Gauken!”.

  Theo Anime News Network, series Demon Slayer phong cách chibi này sẽ ra mắt trên tạp chí Saikyō Jump bắt đầu từ ngày 4 tháng 8. Tác giả của Demon Slayer - Koyoharu Gotouge - không đích thân phụ trách dự án spin-off này mà sẽ trao quyền cho Natsuki Hokami, người nổi tiếng với loạt truyện Hell Warden Higuma, cũng từng được phát hành trên Weekly Shonen Jump từ tháng 12/2018 đến tháng 5/2019. Kimetsu Gauken! vẫn sẽ tập trung vào những nhân vật chính từ series anime. Dưới đây là tạo hình chibi của Tanjiro Kamado, Zenitsu và Inosuke vừa được hé lộ.

  [​IMG]


  Trong một tin tức khác thì mùa thứ 2 của anime Demon Slayer dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng mùa thu năm nay. Vào ngày 13 tháng 7 tới, Ufotable sẽ tổ chức livestream cung cấp thêm nhiều thông tin về loạt phim.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất