Hé lộ nội dung DLC bị hủy của GTA 5 - Tận thế zombie, đại chiến sòng bạc

Nguyễn Thu Trang
 1. Rockstar Games đã từng phát triển Story Mode cho tựa game GTA 5 đình đám của mình, thế nhưng do phải tập trung cho GTA Online nên những kế hoạch này đành bỏ ngỏ.

  Rockstar Games đã từng phát triển Story Mode cho tựa game GTA 5 đình đám của mình, thế nhưng do lúc đó phiên bản online đang quá hot nên hãng dành nhiều thời gian và tâm sức nhằm hỗ trợ cho chế độ online, kế hoạch phát triển DLC ban đầu đành phải bỏ ngỏ. Mới đây hai chuyên gia phân tích dữ liệu trong cộng đồng GTA là Tez2 và Yan2295 đã phát hiện ra một số chi tiết liên quan đến Story Mode mà có lẽ người chơi sẽ không bao giờ được trải nghiệm trong GTA 5 này.​

  [​IMG]

  Theo Tez2:

  [​IMG]

  DLC bị hủy bỏ này chắc hẳn giống với Red Dead Redemption: Undead Nightmare, nhưng đó không phải là tất cả những gì mà Rockstar Games lên kế hoạch. Bên cạnh đó còn có một DLC nữa xảy ra sau kết thúc của GTA 5, trong DLC này Trevor Philips sẽ hợp tác với IAA (Cơ quan tình báo Trung Ương), nhân vật chính sẽ tham gia vào một vụ cướp sòng bạc. Được biết DLC này cũng có một sòng bạc giống như Diamond Casino được cập nhật trong GTA Online gần đây.

  Yan2295 cho biết:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất