Hé lộ những hình ảnh mới nhất trên phim trường 'Spider Man: Far From Home'

Trang
 1. Phần hai của bộ phim riêng về "bé Nhện" đã nhanh chóng khởi quay những phân cảnh đầu tiên tại Anh Quốc.

  Sau pha "lỡ mồm" tai hại của Tom Holland trước đó, Sony Pictures cũng đã xác nhận rằng phần tiếp theo của Spider Man được chính thức đặt tên là Spider Man: Far from Home. Hiện tại, nam tài tử Anh Quốc đang bắt tay vào quay bộ phim Spider Man: Far From Home - phần tiếp theo được mong đợi rất cao của Spider Man: Homecoming. Mới đây, diễn viên 22 tuổi này đã được nhìn thấy đang đi dạo quanh Hertfordshire (Anh) vào thứ Hai (ngày 2 tháng 7). Tom Holland lúc này đang trên đường trở về phim trường sau khi đi mua một cốc cà phê giữa các cảnh quay.​

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặc dù đã chứng kiến kết cục đau thương ở Avengers: Infinity War, người hâm mộ vẫn biết rằng bằng cách này hay cách khác, những anh hùng hiện đang trở thành một đám tro bụi sau cuộc diệt chủng thiên hà của Thanos sẽ được quay lại trong Avengers 4. Điều này bao gồm Peter Parker (Spider Man) của Tom Holland, người đã "ra đi" trong vòng tay của Tony Stark (Iron Man) trên hành tinh Titan của ác nhân Thanos.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Việc quay phim cho Far From Home đã bắt đầu ngay cả khi Avengers 4 vẫn còn 11 tháng mới chính thức ra rạp. Đúng như tựa đề, bộ phim lần này sẽ đưa cậu bé Peter Parker đến một số quốc gia bên ngoài nước Mỹ, những bức ảnh bị rò rỉ mới đây đưa đến cho mọi người cái nhìn toàn cảnh trên phim trường của phần phim tiếp theo do đạo diễn Jon Watts "cầm trịch". Hôm nay, một số người đã phát hiện ra dàn diễn viên và thành viên đoàn làm phim, bao gồm cả Tom Holland, tại Bishop's Stortford (Anh). Họ sẵn sàng bắt đầu một số cảnh quay đầu tiên. Theo đó, nhà văn Sophie Playle đã đăng tải lên trang Twitter của mình: "Tình cờ bắt đầu một tuần mới bằng việc nhìn thấy Tom Holland bước vào phim trường, nơi mà họ đang quay phần phim Spider-Man mới, ngay gần nơi tôi sống."

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo nguồn tin cho biết, Holland đang thực hiện cảnh quay trong một tòa nhà bỏ hoang. Các thông tin chi tiết khác về bộ phim vẫn đang được giữ kín, đó là lý do tại sao mọi người khó có thể đưa ra giả thuyết về việc Spider Man hồi sinh bằng cách nào sau Infinity War. Hiện tại, Kevin Feige (chủ tịch Marvel Studios) chỉ chia sẻ rằng Peter Parker sẽ có một kỳ nghỉ xa nhà, điều này đã thể hiện rõ ràng trong tiêu đề chính. Có thể thấy, trong các cảnh quay đầu tiên này, Peter Parker vẫn chỉ đang mặc trang phục bình thường mà chưa hóa thân thành Người Nhện, cũng chưa có cảnh hành động nào.

  Spider-Man: Far From Home sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Người hâm mộ tập trung khá đông ở phim trường để được nhìn thấy Spider Man - Tom Holland

  [​IMG]
  Xe chuyên dụng của Warner Bros. Studios trên phim trường

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất