Hé lộ ngày phát hành chính thức Đấu Trường Chân Lý phiên bản mobile

Dương Thị Lan
 1. Trước đó chúng ta chỉ biết Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng bây giờ một mốc thời gian cụ thể hơn về ngày phát hành đã được tiết lộ.

  Trong buổi livestream kỷ niệm sinh nhật 10 năm LMHT, Riot Games thực sự đã mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ với hàng loạt thông tin nóng hổi và các sản phẩm mới sắp được phát hành trên nền tảng mobile. Bên cạnh cái tên siêu hot LMHT Mobile: LMHT Tốc Chiến ra thì tựa game cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có phiên bản di động tương ứng trên Android và iOS. Lúc đó, chúng ta chỉ biết game dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2020 nhưng bây giờ một mốc thời gian cụ thể hơn về ngày ra mắt đã được hé lộ.

  [​IMG]


  Ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên, Teamfight Tactics: Đấu Trường Chân Lý đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Về cốt lõi, trò chơi hoàn toàn có thể hoạt động tốt trên các thiết bị di động và điều đó đang trở thành hiện thực. Trong buổi livestream ngày 22/12, nhà thiết kế Stephen 'Mortdog' Mortimer có nói rằng chúng ta có thể mong đợi trò chơi trước ngày 31/5. Tất nhiên, nhiều thứ có thể thay đổi trong thời gian vài tháng này nhưng Riot chắc chắn không muốn người hâm mộ của mình phải chờ đợi quá lâu nên đây có lẽ sẽ là hạn chót về ngày mà tựa game sẽ được ra mắt.

  [​IMG]


  Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể trải nghiệm tất cả tính năng mới được cập nhật cho Teamfight Tactics trước khi nó đổ bộ lên nền tảng mobile. ĐTCL mùa 2 đã được phát hành với nhiều tộc mới, hệ mới, tướng mới,... Hơn nữa, toàn bộ quá trình chơi ĐTCL Mobile cũng sẽ được đồng bộ hóa lên phiên bản máy tính, người chơi có thể sử dụng tài khoản LMHT hiện tại để đăng nhập vào game. Khi ngày phát hành cụ thể hơn được tiết lộ, GameHub sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

  Thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất về game tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất