Hé lộ lối chơi The Avengers - Siêu phẩm quy tụ 'dàn sao' nhà Marvel

Dương Thị Lan
 1. Dẫu cho Square Enix cực kỳ kín tiếng với dự án The Avengers, một nguồn tin rò rỉ mới đây đã hé lộ nhiều chi tiết quan trọng về lối chơi của tựa game này.

  Avengers: Endgame đã và đang trở thành hiện tượng không chỉ của làng giải trí mà của cả toàn bộ nền văn hóa toàn cầu, khi thu về 1,2 tỷ USD chỉ trong ba ngày cuối tuần ra rạp. Dẫu cho fan của giới phim ảnh được thỏa mãn toàn tập với cái kết của Avengers, phía video game lại chưa có bất kỳ động thái nào kể từ khi The Avengers - tựa game “toàn sao” được chống lưng bởi Square Enix được công bố đầu tiên vào năm 2017.

  [​IMG]


  Với sự thành công của Avengers: Endgame, hẳn người hâm mộ cũng rất mong đợi đến ngày chính thức được diện kiến tựa game để xem Square Enix và Crystal Dynamics có thể làm gì với thương hiệu truyện tranh, điện ảnh lừng lẫy này. Mặc dù Square Enix rất kín tiếng về dự án này, mới đây một bài đăng trên trang ResetEra đã tiết lộ những chi tiết quan trọng liên quan đến hệ thống chiến đấu của The Avengers.

  Cụ thể, The Avengers sẽ là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu xoay quanh cận chiến, bắn súng áp tường, hành động bí mật và đấu trùm. Nghe qua thì có thể cơ chế này khá phù hợp với các nhân vật như Black Widow, Captain America, Winter Soldier và Black Panther.

  [​IMG]


  Bài đăng sau đó đã bị xóa và tất nhiên, chẳng có gì đảm bảo tất cả những thông tin này là chính xác. Rốt cuộc, cả NPH và NPT vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến tựa game hay các siêu anh hùng nào sẽ góp mặt trong dự án này. Thậm chí đến cả ngày phát hành và nền tảng hỗ trợ tựa game cũng vẫn còn là một ẩn số. Cũng có một số đồn đoán rằng rất có thể The Avengers sẽ ra mắt cùng với PS5 và Xbox đời tiếp theo nhưng dĩ nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận.

  [​IMG]


  Square Enix xác nhận sẽ tham gia E3 2019, nên đó có thể là thời điểm hoàn hảo để hãng chính thức vén màn những bí ẩn xoay quanh tựa game này. Vì thế, dù có trông mong đến ngày gặp lại các anh hùng nhà Marvel đến đâu, việc chúng ta có thể làm bây giờ chỉ có thể là chờ đợi mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất