Hé lộ hai chị em song sinh đến từ sa mạc gây bão trong Summoners War

Nguyễn Nam
 1. Mới đây, những trang tin của Summoners War vừa hé lộ về hai nhân vật sinh đôi sắp được ra mắt trong bản cập nhật sắp tới thu hút đông đảo sự chú ý của các game thủ.

  Chỉ một hình ảnh duy nhất với hai nhận vật nữ mang ngoại hình giống hệt nhau, ánh mắt thiêu đốt đứng giữa sa mạc hoang vu rộng lớn, được chia sẻ trên trang chính thức của Summoners War, mà cộng đồng game thủ một lần nữa lại xôn xao bàn luận. Có vẻ như hai chị em này không chỉ có thể tạo ra những cơn bão cát sa mạc, mà còn tạo nên một cơn sốt mới trong những người hâm mộ của tựa game mobile RPG ăn khách bậc nhất xứ Hàn này.

  [​IMG]


  Đi kèm theo hình ảnh của hai nhân vật sinh đôi đầu tiên của Summoners War, nhà phát hành chỉ tiết lộ thêm một điều duy nhất rằng, hai nàng nữ hoàng sa mạc này sẽ được tăng thêm sức mạnh với những hiệu ứng tiềm ẩn nếu được trọng dụng sát cánh cùng nhau. Tất cả những thông tin như danh tính, hệ, kỹ năng hay hạng sao của hai nhân vật này đều vẫn còn trong màn bí mật. Qua hình ảnh hiếm hoi này, chỉ biết rằng chị em song sinh này sẽ sở hữu hai vũ khí khác biệt nhau, một nàng với cặp luân xa trong hình dạng chiếc Shuriken sắc bén, nàng kia nắm trong tay cây bán nguyệt đao khổng lồ lớn hơn cả dáng hình ma mị của nàng.

  Không chỉ trên các mạng xã hội hay diễn đàn của Summoners War, các youtuber nổi tiếng cũng phải set camera để nói về hai nhân vật này. Đã có rất nhiều phỏng đoán về hai nhân vật sinh đôi này, rằng có lẽ hai chị em song sinh này được tạo ra để làm thay đổi thế trận Đấu Trường Thế Giới, bởi Summoners War sau bước chuyển mình lên esports đang vẫn tiếp tục cải tiến cả về nhân vật lẫn tính năng, giúp những trận đấu thời gian thực giữa người chơi trở nên gay cấn hơn nữa. Hạng sao của hai nhân vật này cũng là điều đang gây tranh cãi rất nhiều, vì nhân vật 5 sao gốc vốn đã rất hiếm trong Summoners War, nếu nhân vật mới này có hạng sao quá cao thì tỉ lệ có được chị em song sinh này trong đội hình là điều khó hơn cả đãi cát tìm vàng.

  Mọi phỏng đoán vẫn chỉ là phỏng đoán. Liệu rằng Com2us có làm thỏa mãn các nhà hiệu triệu của Summoners War với hai nhân vật song sinh đặc biệt này hay không, chúng ta chỉ có thể chờ khi bản cập nhật mới ra mắt để có câu trả lời.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập fanpage chính thức của Summoners War Việt Nam: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
  Summoners War trên Android: http://bit.ly/SWVNAD
  Summoners War trên iOS: http://bit.ly/SWVNAP
  Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất