Hé lộ chân tướng "trùm cuối" tổ chức áo đen trong Conan

Trang
 1. Sau hơn hai thập kỷ, cuối cùng thì nhân vật bí ẩn nhất trong manga Detective Conan cũng đã dần lộ diện.

  Đối với các fan hâm mộ lâu năm của bộ manga Detective Conan, ngoài việc hi vọng cặp đôi Shinichi - Ran có thể nhanh chóng "đoàn tụ" ra, thì mối nghi vấn lớn nhất chính là: "Boss của tổ chức áo đen rốt cuộc là nhân vật bí ẩn nào?". Gần đây đã có tin tức, tác giả Aoyama Gosho sẽ nghỉ ngơi dài hạn vì vấn đề sức khỏe sau khi cho xuất bản Chap 1008 của bộ truyện. Điều trùng hợp là ở Chap 1008 này, trước khi chính thức tạm ngừng sáng tác, tác giả cũng tung ra cho các fan một chi tiết đắt giá: "Chân tướng thực sự của Boss tổ chức áo đen".

  [​IMG]


  Trong chap 1008, cha mẹ của Conan là Kudo Yusaku và Yukiko đã quay lại Nhật Bản và báo cho cậu những thông tin quan trọng về Boss của tổ chức áo đen - Ano Kata. Không những vậy, phía sáng tác còn để dòng chữ "Thân phận thật của Boss tổ chức áo đen cuối cùng cũng được công bố" khiến cho độc giả càng thêm hiếu kì về bức màn bí mật sắp sửa được vén lên.

  [​IMG]
  Shinichi trả lời tin nhắn của Ran.


  Được biết, người hiện tại được nghi vấn có khả năng là Boss nhất, chính là một triệu phú mang tên Karasuma Renya - người được cho rằng đã chết cách đây 40 năm, vào lúc ông 90 tuổi. Việc triệu phú này có thực sự đã chết hay không, cho đến nay vẫn còn là một ẩn số lớn. Theo như Kudo Yusaku - cha của Kudo Shinichi/Conan nói, nếu giả thuyết này là sự thật thì Conan đã "gây thù chuốc oán" với một trong những người quyền lực nhất đất nước Nhật Bản.

  [​IMG]
  Cha Shinichi đưa ra nghi vấn về Boss.


  Khi tin tức này được công bố, các độc giả yêu thích bộ manga Detective Conan đã nổi lên một làn sóng tranh luận vô cùng sôi nổi trên tất cả các diễn đàn yêu manga. Mọi người vừa mong mỏi được tìm ra chân tướng thật có "trùm cuối" tổ chức áo đen và xem trận đấu trí căng thẳng nhất của Conan và Boss. Nhưng đồng thời cũng vừa lo sợ thời điểm Boss lộ diện cũng là lúc bộ manga yêu thích đã đi đến hồi kết. Hơn nữa, việc tạm nghỉ vô thời hạn của tác giả Aoyama Gosho cũng khiến độc giả suy đoán rằng lúc tác giả quay lại sẽ chính thức công bố kết thúc của câu chuyện. Manga trinh thám ăn khách Detective Conan đồng hành với các mọt truyện tranh đến nay đã hơn hai thập kỷ, nhưng sự thu hút của nó vẫn không hề bị giảm đi. Mặc dù vì lý do sức khỏe mà tác giả không thể nhanh chóng ra mắt các chap mới nhưng các fan vẫn luôn một lòng ngóng đợi và háo hức mỗi khi được cầm trên tay cuốn sách Detective Conan.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất