Hãy yêu một chàng game thủ như tình yêu anh ấy dành cho game

mjuxinh
 1. “Các cô gái à, hãy yêu một chàng game thủ như tình yêu anh ấy dành cho game vậy”. Có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm cho chàng trai của mình và giữ cho tình yêu của cả hai luôn mãi bền chặt.

  Người ta định kiến về game nhiều, từ đó mà cũng định kiến về game thủ nhiều. Nhưng cá nhân tôi - một đứa con gái thậm chí chẳng biết “tí tẹo” gì về game luôn tin rằng đối với game thủ mà nói, có lẽ game là người bạn bẩm sinh tuyệt vời nhất đối với họ. Và tôi lại luôn bị thu hút mãnh liệt bởi thứ tình cảm thuần khiết đầy bản năng mà họ toát ra vô cùng tự nhiên khi được sống cùng với nó. Khi chơi game, mọi chàng trai đều nguyên vẹn trở về với hình hài ba sơ là những đứa trẻ nghịch ngợm, và đầy háo hức.

  [​IMG]


  Có lẽ bởi vậy, mà tôi thường bị hấp dẫn bởi những chàng game thủ như thế. Nghe có vẻ hơi buồn cười và lạ lẫm, trong khi bạn bè xung quanh luôn mơ tưởng đến một chàng trai biết chơi đá bóng, biết nhảy hip hop, hay biết đánh đàn ghi ta, thì tôi lại giữ cho mình một định kiến thiên vị cố hữu khi chọn người yêu, rằng anh ấy ít nhiều có sở thích chơi game. Và rồi chàng trai ấy đã đến bên tôi, vâng, một chàng game thủ.

  Có lẽ tôi sẽ buồn biết mấy khi không còn được nghe chàng trai sóng bước cùng mình thao thao bất tuyệt về một tựa game nào đó mà anh đã hoặc đang chơi với tất cả sự say mê và hứng khởi. Rằng có những lúc anh ấy có thể ngồi hàng giờ, chơi đi chơi lại một tựa game cho đến khi đạt được level mà anh ấy mong muốn. Về cái khoảnh khắc hạnh phúc vỡ òa khi team của anh ấy giành chiến thắng trong một giải đấu game nào đó. Và dường như anh muốn truyền tình yêu game ấy sang tôi - người con gái mà anh ấy yêu. Mà chẳng phải tình yêu là chia sẻ với nhau mọi thứ sao? Chỉ cần như vậy thôi, tôi đã đủ hạnh phúc với tình yêu của mình rồi.

  [​IMG]


  Mỗi cuối tuần tôi sẽ buồn biết bao khi không được ngồi tựa đầu vào vai anh ấy, xem anh ấy chơi game chăm chú như một đứa con nít, cùng tranh luận về một tình huống nào đấy đến nảy lửa. Dẫu chẳng biết gì về game nhưng rồi vẫn thấy long mình dịu dàng khi họ thắng hay đoạt được một chiến lợi phẩm nào đó. Đơn giản vì có ai đó đang vui và nụ cười của người ta thì thật đẹp. Có lẽ được nhìn thấy nụ cười của người mình yêu thương là khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất đối với bất kỳ cô gái nào phải không?

  [​IMG]


  Dẫu chẳng biết gì về game ngoài mấy cái trò đơn giản mà bọn con gái thường chơi, nhưng tôi lại không có cảm giác đừng ngoài cái thế giới game đầy màu sắc của anh ấy. Bằng những cách nào đấy, anh ấy luôn cho tôi cảm nhận được rằng, thế giới của anh cũng chính là của tôi. Và tôi cũng bằng những cách của riêng mình, muốn anh ấy hiểu rằng, tôi luôn ủng hộ anh ấy về mọi thứ, kể cả cái sở thích có phần trẻ con ham chơi này. Để anh ấy không có cảm giác mỉnh chẳng được quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu. Để sau mỗi ván game thắng, anh ấy có thể ôm chầm lấy tôi mà liến thoắng: “Em thấy anh ghê không!”. Những lúc ấy, sao trong mắt anh thường ánh lên lấp lánh.

  [​IMG]


  Chẳng phải tự nhiên mà người ta gán tên phái đẹp cho con gái và phái mạnh cho con trai. Một chàng trai cháy hết mình với tình yêu mãnh liệt dành cho game, với thứ tình cảm đầy bản năng thuần khiết toát ra vô cùng tự nhiên như những đứa trẻ con nghịch ngơm và đầy háo hức, đối với tôi luôn là một hình ảnh đẹp siêu lòng, hấp dẫn không kém gì một cô gái long lanh với lớp phấn son mĩ miều. Đó có lẽ là những bằng chứng tuyệt vời nhất cho những thứ tình cảm vính viễn không bao giờ thay đổi ở những chàng game thủ. Có thể không tránh khỏi nhiều lúc bạn cảm thấy tủi thân vô chừng trong luồng suy nghĩ mình không bằng mấy cái trò game trong thế giới ảo, nhưng hãy tin rằng, ngoài game ra, tình yêu dành cho bạn luôn là tuyệt đối và duy nhất.

  Chẳng muốn nói những điều xa xôi hay xáo rỗng, chỉ là những cảm nhận từ chính tình yêu mà tôi dành cho chàng game thủ của mình thôi. “Các cô gái à, hãy yêu một chàng game thủ như tình yêu anh ấy dành cho game vậy”. Có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm cho chàng trai của mình và giữ cho tình yêu của cả hai luôn mãi bền chặt.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất