Hay Day – Sắc hè cho nông trại của bạn trong cập nhật mới nhất

Barney
 1. GameHub.vn – Hay Day là tựa game nông trại đã quá quen thuộc với các game thủ yêu thích thể loại game mô phỏng. Nhà sản xuất Supercell, đồng thời cũng là nhà sản xuất của Clash of Clans mới đây đã tung ra phiên bản cập nhật mới nhất cho Hay Day.

  Phiên bản mới nhất của Hay Day sẽ cập nhật một thị trấn hoàn toàn mới để người chơi có thể "chơi lại". Bạn có thể sửa lại con tàu ở nông trại của mình và chu du, khám phá thị trấn mới của mình nằm trên một ngọn núi.

  [​IMG]
  Dù đã phát hành được hơn 2 năm nhưng Hay Day vẫn luôn là một trong những game nông trại hot nhất trên di động
  Tại đây, người chơi có thể hoàn thành các thử thách để mở khóa các tòa nhà mới cùng những vật phẩm trang trí đẹp mắt khác. Sự thú vị của game là khi bạn bắt tay vào xây dựng những khu trung tâm, spa, nhà hàng, rạp chiếu phim và rất nhiều khu trung tâm giải trí khác.


  Nhiệm vụ của bạn là biến thị trấn xinh đẹp của mình thành điểm du lịch hấp dẫn. Sẽ có rất nhiều khách du lịch đến và bạn sẽ thu được một khoản tiền không nhỏ từ họ.

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn cũng có thể mở rộng phạm vi thị trấn của mình để thu hút được nhiều lượt khách du lịch cũng như cư dân đến sinh sống. Nghe rất hấp dẫn phải không nào ?

  [​IMG]

  Nếu bạn là 1 "famer" trung thành của Hay Day thì GameHub hy vọng bạn có thể chia sẻ với GameHub những tính năng mới nhất của tựa game nông trại hấp dẫn này. Còn nếu bạn chưa trải nghiệm Hay Day thì bạn có thể tải tại:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất