Hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Hoa đẹp không chỉ để ngắm.

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Với dàn mỹ nữ đồ sộ trải dài khắp lịch sử, hậu cung trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một trong những tính năng quan trọng nhất, ảnh hưởng đến sức mạnh của các vị tướng trong game.

  Hậu cung vốn không phải là tính năng chỉ duy nhất Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mới có. Trong một vài game SLG lấy bối cảnh Tam Quốc hiện tại, đặc biệt là những game cũng do nhà phát hành Funtap mang về như Vua Tam Quốc, tính năng hậu cung cũng đã xuất hiện. Thế nhưng chỉ trong Tam Quốc Truyền Kỳ, hậu cung mới quy tụ đầy đủ dàn mỹ nhân lên đến hàng ngàn người, xuất hiện trải dài trong lịch sử Trung Quốc, từ những nhân vật có thật như Võ Tắc Thiên, Lý Sư Sư, Vương Chiêu Quân cho đến những người đẹp vốn chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết như Tô Đát Kỷ, Hoàng Dung Dung, Phan Kim Liên…

  Có thể nói, đây là một tính năng đồ sộ vẫn chưa được khám phá hết, là một tính năng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến lực chiến của đội quân mà các game thủ đang xây dựng.
  Trên Fanpage chính thức của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cũng như trên group của game, tính năng hậu cung luôn được mổ xẻ để đưa ra chiến thuật vững chắc nhất, phù hợp với đội hình của người chơi. Và đây cũng là một trong những tính năng được các game thủ đưa ra “khoe” một cách tự hào nhiều nhất game.

  [​IMG]
  Dàn mỹ nhân cao cấp đồ sộ tới mức…đáng sợ của một game thủ từ thời Closed Beta, để đạt được đến mức này có lẽ anh cũng phải từ cấp VIP 10 trở lên.

  [​IMG]
  Một dàn hậu cung thuộc hàng “khủng” khác trong giai đoạn Open Beta hiện nay, nhiều người tin rằng để thu được đội tú nữ cao cấp toàn trên 6x thế này, game thủ này có lẽ cũng phải cấp từ VIP 9 trở lên


  Hiện tại, có rất nhiều cách để xây dựng một dàn tú nữ nhằm mục đích tăng cường sức mạnh cho đội hình. Nhà phát triển game cũng rất “có tâm” khi giúp các game thủ đưa ra các đội hình đề xuất, phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau.

  [​IMG]
  Một tổ hợp đề xuất thuộc hàng “khủng” ở trong game khi Công Kỹ max lên tới 12600, đồng thời Bonus dame lên tới 22.5%, khá cao so với mặt bằng chung hiện tại.


  Cũng theo ý kiến của nhiều game thủ, đội hình mỹ nữ 4 sao hiện tại chủ yếu là tăng công kỹ, vốn rất quan trọng trong giai đoạn đầu game khi mà các chỉ số như Công Vật, Công Phép còn khá yếu và cần rất nhiều tài nguyên để nâng cấp.
  Tuy nhiên, theo Trung Dao, một game thủ có khá nhiều bài hướng dẫn về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên group, ở giai đoạn dưới 9x, 2 chỉ số quan trọng nhất là +% dame và +% thủ, những kỹ năng khác đều không quan trọng, bởi với tướng Kỹ, khi không tung ra skill thì dame gây ra phụ thuộc vào Công Kỹ , công thường hoàn toàn ko giá trị. Và dame gây ra không phải cố định mà phụ thuộc vào % máu, cho nên thủ cao, binh lực nhiều cũng gần đồng nghĩa với dame cao.

  [​IMG]
  Hướng dẫn của game thủ Trung Dao

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cùng dàn tú nữ đề xuất của anh

  Hiện tại, sức nóng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Game thủ có thể tham gia thảo luận, tìm hiểu và tải game tại các địa chỉ sau:

  Tải game (iOS & Android): http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất