Hậu bản The Legend of Zelda mới sắp được công bố?

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều người chơi hi vọng rằng Nintendo sẽ giới thiệu hậu bản mới này ngay trong sự kiện Nintendo Direct diễn ra vào tối nay.

  Ra mắt vào mùa hè năm ngoái, Tears of the Kingdom tiếp tục là một thành công lớn của Nintendo khi vừa nhận được những lời khen có cánh từ giới phê bình, vừa đạt được mức doanh thu kỷ lục. Cơn sốt của Tears of the Kingdom cũng góp phần đẩy danh tiếng của series The Legend of Zelda hơn cao hơn bao giờ hết. Cũng chính bởi lẽ đó, đã xuất hiện vô số đồn đoán liên quan đến hậu bản chính tiếp theo của seires, ví dụ như nó được phát triển cho thế hệ console mới của Nintendo hay đây sẽ không phải là phần tiếp theo của Tears of the Kingdom.

  Mới đây, một người dùng Twitter tên là Mehdi đã chia sẻ lại ảnh chụp màn hình tin nhắn với Midori – một người tự nhận là thân cận với các nguồn tin của Nintendo. Theo đó, Midori tiết lộ rằng phần game mới của series The Legend of Zelda được gọi với codename là “Edward” và sẽ sớm được công bố. Dự án này có thể là phiên bản làm lại của một tựa game trước đây, hoặc cũng có thể sẽ là một trò chơi Zelda 2D hoàn toàn mới.

  [​IMG]
  Midori tiết lộ về hậu bản The Legend of Zelda

  Không biết chính xác bao giờ Nintendo mới công bố dự án này nhưng nhiều người chơi cho rằng sự kiện Nintendo Direct diễn ra vào hôm nay sẽ là thời cơ tốt để hãng giới thiệu “đứa con” mới của mình với các fan hâm mộ trung thành. Theo Midori, phiên bản làm lại của Final Fantasy 9 cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện tối nay.

  Tuy nhiên, hiện tại tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Midori – người cung cấp nguồn tin, cũng vừa bị bóc phốt vì nói dối giới tính của mình, trên thực tế Midori là một người đàn ông chứ không phải phụ nữ như đã nói trước đây. Được biết, trước đó Midori đã tình cờ có được tài liệu thuyết trình của SEGA nên mới có thể đưa ra thông tin chính xác về một số tựa game của hãng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất