Hậu bản Halo đã được phát triển từ năm 2022?

Nguyễn Thu Trang
 1. Cựu giám đốc nghệ thuật của 343 Industries cho biết, anh đã tham gia vào việc phát triển hậu bản Halo trong gần 1 năm.

  Mới đây, cựu giám đốc nghệ thuật Justin Dinges của 343 Industries – nhà phát triển tựa game Halo, đã cập nhật hồ sơ Linkedln của mình, trong đó Justin viết bản thân đã làm việc cho hậu bản chưa được công bố của Halo từ tháng 4/2022 đến tháng 3/2023 – khi anh rời khỏi 343 Industries để gia nhập Lost Boys Interactive.

  [​IMG]


  Trong khi đó, nhà thiết kế hệ thống nhân vật cao cấp hiện tại của 343 Industries là Ian Slutz thì lại đang làm việc với Unreal Engine 5. Engine game này ra mắt vào tháng 4/2022, hơn một năm sau khi Halo Infinite được phát hành, cho thấy ít nhất studio đang có phát triển một thứ gì đó mới và không loại trừ khả năng đó là một hậu bản của Halo.

  Thông tin này xuất hiện khoảng 1 tháng sau khi 343 Industries đưa ra thông tin cập nhật mới nhất cho tương lai của Halo Infinite. Theo đó, studio không hề có kế hoạch tung ra nội dung single-player cho tựa game, ít nhất là thời điểm này.

  Như đã biết, kể từ sau khi ra mắt Halo Infinite, quỹ đạo phát triển của IP này đã gặp nhiều khó khăn. Những kỳ vọng về tương lai của Halo giảm dần cùng với việc Microsoft cắt giảm nhân sự, gây ảnh hưởng trực tiếp đến 343 Industries. Tại thời điểm đó, liên tục có những tin đồn nổi lên về việc series game đình đám này sẽ phải kết thúc tại đây. 343 Industries đã phải trấn an các fan hâm mộ bằng cách cam kết sẽ tiếp tục mang tới những câu chuyện hoành tráng, các chế độ và nội dung đặc sắc mới cho Halo trong tương lai. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào khả năng hậu bản mới của series đã hoặc sẽ được phát triển. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất