Hậu 8/3, gamer Thần Long Cửu Kiếm đồng loạt “sắm vai” họa sĩ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Một sự kiện minigame ai-cũng-có-quà đang nổi rần rần trong cộng đồng người chơi Thần Long Cửu Kiếm, phần thưởng lên đến 500 Vàng Không Khóa.

  Nhân ngày 8/3, vẽ ngay nhận quà hay

  Dạo một vòng quanh Thần Long Hội Quán, dân tình không khỏi trầm trồ vì độ chịu chơi của dàn Admin nhân ngày 8/3. Chỉ cần họa một bức tranh đơn giản tùy thích đăng tải lên Thần Long Hội Quán, người chơi sẽ nhận ngay rương kho báu ingame như 500 Vàng Không Khóa, 300 Huyền Thiết, 200 PET Đan. Đây không chỉ là món quà NPH muốn gửi tặng tới những bóng hồng trong Thần Long Hội, mà còn là sự kiện tri ân tất cả User bấy lâu nay đã đồng hành cùng tựa game này. Vì vậy mà dân tình hưởng ứng nhiệt liệt, đồng loạt đăng tải những bức họa đủ sắc màu, khiến Hội Quán trở nên sinh động hơn bao giờ hết, khuấy động tinh thần đoàn kết của anh em.

  [​IMG]
  Hóa thân họa sĩ nhận ngay 500 Vàng Không Khóa, 300 Huyền Thiết,....

  [​IMG]
  Hiếm khi dàn Admin Thần Long Cửu Kiếm chịu chơi tới vậy!


  Có chơi mới biết, nhân tài ẩn dật khắp Thần Long Hội Quán


  Nhờ có minigame ai-cũng-có-quà này từ dàn Admin, cộng động Thần Long Cửu Kiếm mới nhận ra biết bao nhân tài hội họa ẩn dật bấy lâu nay. Từ nét vẽ đơn giản đến siêu phẩm hội họa, từ chủ đề cuộc sống đến lấy cảm hứng từ nhân vật trong game, các nhà “họa sĩ” Thần Long đều truyền tải những lời chúc ý nghĩa dành tặng “một nửa thế giới”, đến những bóng hồng trong Hội Quán. Thậm chí, User Nobita đến từ S1 Thái Sơn có hẳn một tác phẩm ký họa được dân tình đón nhận nhiệt liệt bởi độ dễ thương siêu cấp, đính kèm lời mời PK cực gắt. ​


  [​IMG]
  Bức ký họa siêu dễ thương cùng lời mời PK cực gắt

  [​IMG]
  Tài không đợi tuổi, tại Thần Long Cửu Kiếm chỉ cần có đam mê

  [​IMG]
  Có bóng hồng nào không khỏi...rụng tim bởi bức họa này cơ chứ


  Sức hút tăng dần đều của một tựa game siêu phẩm


  Kể từ khi ra mắt đến nay, Thần Long Cửu Kiếm chưa bao giờ hạ nhiệt. Hơn thế nữa, sức hút của tựa game này còn tăng dần theo thời gian, minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công siêu phẩm hội tụ tinh hoa MMORPG. Với tất cả những tính năng đắt giá như combo 12 chiêu thức, hệ thống ngũ hành tương khắc, chuyển sinh đổi phái không cần nạp, PK quốc chiến,...Thần Long Cửu Kiếm vẫn giữ được phong độ vốn có, quy tụ tất cả cao thủ trong giới kiếm hiệp. Chắc chắn trong chặng đường tương lai, tựa game này sẽ tiếp tục duy trì vị thế hiện tại, đem đến cho người chơi những phút giây thư giãn cùng vô vàn những sự kiện trải nghiệm hấp dẫn.

  Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết về Thần Long Cửu Kiếm tại https://bit.ly/2IWNi5RChia sẻ trang này

Tin mới nhất