Hatchi 2 - Phần 2 của game nuôi thú ảo chính thức đổ bộ App Store

Barney
 1. Cuối tháng trước, NPH Portable Pixel đã hé lộ thông tin về dự án mới nhất của mình trong loạt series game mobile nuôi thú ảo nổi tiếng Hatchi. Và phần 2 của dòng game pixel đáng yêu này đã chính thức trình làng App Store.

  Phiên bản truyền thống của Hatchi là tựa game retro, kết hợp trải nghiệm màn hình LCD hình khối đã tái hiện hoàn hảo huyền thoại Tamagotchi và Digimon của những năm 90.

  [​IMG]
  Game nuôi thú ảo đình đám năm 2012 Hatchi đã quay trở lại với phần 2 siêu kute

  Phần 2 của Hatchi đã xuất sắc vươn lên một tầng cao mới với hệ thống đồ họa được thiết kế đầy màu sắc, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của thể loại retro pixel quen thuộc.


  Trong Hatchi 2, bạn sẽ nuôi một chú thú cưng và có nhiệm vụ tắm rửa, cho ăn, cho chúng ngủ khi mệt và chơi các minigame để đảm bảo chúng không bao giờ thấy nhàm chán. Các minigame trong phần 2 này được cải thiện hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó.

  [​IMG]

  Bên cạnh các game match-3 hay fall-down quen thuộc, người chơi còn có cơ hội trải nghiệm những game nổi tiếng như Doodle Jump, Brick Breaker…Khi chơi minigame và chăm sóc thú cưng, bạn sẽ nhận được các loại đá quý hỗ trợ cho việc nâng cấp thú cưng và mua các bộ trang phục siêu cool sau này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một tính năng mới hấp dẫn của Hatchi 2 là phối giống. Một khi chú thú cưng đã trưởng thành, bạn hoàn toàn có thể cho chúng lai giống với những Hatchi khác của mình hoặc của bạn bè thông qua kết nối mạng xã hội Facebook. Nhưng bạn cũngnên suy nghĩ kỹ trước khi gửi lời mời cho bạn bè nhé nếu không muốn là nạn nhân của những chuyện dở khóc dở cười như Pirate Kings.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hatchi 2 là tựa game giải trí nhẹ nhàng, thích hợp để giết thời gian và phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể tải game phiên bản iOS miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất