Harvest Moon: Seed of Memories - Siêu phẩm RPG bất ngờ tấn công Mobile

Hard
 1. Harvest Moon: Seed of Memories đã chính thức cập bến Mobile, cho game thủ thưởng thức hậu bản của series game nhập vai Nhật Bản từng đứng vào hàng huyền thoại.

  Bạn hẳn đã một lần nghe tới Harvest Moon (hay còn được biết tới qua cái tên Story of Seasons) - dòng game nhập vai cực nổi danh đến từ đất nước Mặt trời mọc. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1996, series này gặt hái được vô vàn thành công lớn qua hơn 20 hậu bản lớn nhỏ. Tuy nhiên, với việc phát hành giới hạn trên các hệ máy Console và Handheld, Harvest Moon vẫn chưa thể mang trải nghiệm tuyệt vời của mình đến rộng khắp cộng đồng thế giới.

  [​IMG]


  Nhưng nay với sự phát triển của nền tảng Mobile, Harvest Moon đã sẵn sàng mở toang cánh cửa đóng kín bấy lâu, cho game thủ thưởng thức một trong những series đình đám bậc nhất làng giải trí ảo. Và đại diện đầu tiên cho ngã rẽ mới này sẽ là Harvest Moon: Seed of Memories - tựa game vừa chính thức cập bến di động.

  [​IMG]


  Không đao kiếm súng đạn, Harvest Moon: Seed of Memories là một tựa game nhập vai kết hợp yếu tố mô phỏng quản lý nông trại, nơi người chơi phải gây dựng cho mình một mảnh đất nông nghiệp trù phú. Nhiệm vụ chính của game thủ khi bắt đầu Seed of Memories là chăm lo đồng áng với những công việc như khai khẩn, cấy trồng, tưới tắm..

  Mùa vụ là vậy thì bên cạnh đó người chơi còn phải để tâm đến gia súc, làm sao để chúng luôn có một nguồn thức ăn ổn định từ đó tạo năng suất cao. Đây sẽ là những khía cạnh chính giúp cho nông trại của người chơi phát triển hơn nữa, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong công việc buôn bán sau này.

  [​IMG]


  Chưa hết, tựa game sẽ còn đưa người chơi khám phá những khía cạnh khác như đánh bắt cá hay khai khoáng, mang về các nguồn thực phẩm cũng như nguyên liệu quý hiếm khác nhau. Những yếu tố này sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa hệ thống quản lý của Seed of Memories, cho người chơi một chuỗi các hoạt động vô cùng phong phú.

  [​IMG]


  Một điểm thú vị khác của Harvest Moon: Seed of Memories là việc cho người chơi được hòa mình vào cuộc sống đầy màu sắc của một nhân vật đích thực - hoàn thiện yếu tố nhập vai nổi danh của serries. Ở đó, bạn có thể trò chuyện và giao tiếp với người dân xung quanh, thậm chí nhận những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn từ họ. Nếu gặp được người ưng ý, game thủ thậm chí còn được tạo lập một gia đình riêng... quả thực mang tới những trải nghiệm hết sức thú vị và sống động.

  [​IMG]


  Harvest Moon: Seed of Memories với việc mang tới một bầu không gian bình lặng và đời thường của cuộc sống nhà nông, đã giúp người chơi có được những trải nghiệm vô cùng thư thái. Quả thực đôi khi chúng ta cần có những khoảng lặng như thế để tách mình khỏi hình ảnh khói lửa đạn bon đang ngập tràn làng game ngày nay.

  Harvest Moon: Seed of Memories hiện đã có mặt trên nền tảng iOS trong khi phiên bản Android rất có thể sẽ cập bến trong tương lai gần. Với bạn đọc sở hữu iPhone và iPad, có thể thưởng thức trước tựa game bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất