Harry Potter tấn công Mobile với phiên bản RPG hàng khủng

Hard
 1. Harry Potter chuẩn bị công phá thế giới ảo với phiên bản RPG mới và xin đừng nhầm lẫn với tựa game Harry Potter do cha đẻ Pokemon GO phát triển.

  Dường như cái tên Harry Potter đang hành trình trở lại thế giới ảo với một cơn bão mới.. Ngay sau thông báo tựa game Harry Potter: Wizards Unite sẽ được phát triển bởi Niantic Labs - cha đẻ của Pokemon GO, thì nay fan hâm mộ xứ phù thủy lại đón nhận thêm tin vui mới. Theo đó Harry Potter và bạn bè sẽ trở lại với thế giới ảo qua Harry Potter Potter: Hogwarts Mystery - tựa game nhập vai sẽ được phát triển dành riêng cho nền tảng di động.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của Harry Potter: Hogwarts Mystery là tựa game sẽ không thuật lại những chuyến phiêu lưu nổi tiếng của cậu bé phù thủy Harry Potter trên tiểu thuyết hay phim ảnh. Thay vào đó người chơi sẽ được về với mái trường Hogwarts và trở thành một học sinh hoàn toàn mới, một nhân vật của chính mình tại đây. Do đó bạn hoàn toàn có cơ hội khám phá những ngóc ngách của ngôi trường pháp thuật chưa từng thấy trong truyện hay phim, mở ra những hành trình cho riêng mình trong thế giới Harry Potter.

  [​IMG]


  Là một học sinhc ủa Hogwarts cũng đồng nghĩa với việc bạn phải theo học những bộ môn nổi tiếng như Phòng chống nghệ thuật hắc ám, Độc dược hay thậm chí gia nhập Câu lạc bộ Đấu tay đôi. Không những thế bạn cũng sẽ những kỳ thi và "lên lớp", mang tới những khả năng vô giới hạn trong việc cảm nhận Harry Potter dưới góc nhìn thế giới ảo.

  [​IMG]


  Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến dịch tấn công thế giới ảo của Harry Potter. Vì thế song song với tựa game này fan hâm mộ còn có cơ hội thưởng thức Harry Potter: Wizards Unite - một phiên bản Harry Potter theo style Pokemon GO, cũng như nhiều dự án trên cả PC/Console trong tương lai.

  Dự đoán Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ phát hành trong khoảng năm sau trên cả hai nền tảng Android và iOS. Khi game chính thức phát hành GameHub sẽ ngay lập tức cập nhật link tải game cho bạn đọc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất