Harry Potter: Magic Awakened - Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts chuẩn bị chiêu sinh ở Đông Nam Á

Lemon
 1. Tựa game mới nhất của NetEase sẽ biến giấc mơ trở thành phù thủy theo học tại Hogwarts của bạn thành sự thật. Hãy sẵn sàng nhận thư cú ngay thôi!

  [​IMG]


  Sau 2 năm ra mắt khá thành công tại Trung Quốc, NetEase Games cùng Interactive Entertainment đã quyết định sẽ mở thêm server Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc ngay trong nửa cuối năm 2021 trên cả hai nền tảng PC và Mobile.

  Được đồng phát triển bởi hai ông lớn của làng game, Harry Potter: Magic Awakened là tựa game kết hợp giữa hai thể loại nhập vai chiến thuật và thu thập thẻ bài trong một thế giới đầy phép thuật tại trường Hogwart. Ra mắt từ 2019 tại Trung Quốc, Magic Awakened nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ, từ đó các nhà phát triển đã quyết định mở thêm server tại các khu vực mới để nhiều người chơi có thể trải nghiệm thế giới của cậu bé phù thủy hơn nữa.


  Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào những sự kiện lấy cảm hứng từ bộ truyện gốc đồng thời học thần chú dưới dạng thẻ bài như một phù thủy thực thụ. Từ “Expecto Patronum” cho tới “Acromantula Venom", những thẻ phép này cùng với nhiều loại bùa, thuốc độc, ... đều có thể dùng trực tiếp trong các trận chiến vào thời điểm thích hợp để phản đòn và đánh bại đối thủ. Với cốt truyện vui tươi hấp dẫn, game thủ sẽ được làm quen dần với nhịp độ của game trước khi bước vào đấu trường PvP đầy chiến thuật và thử thách hơn nhiều.

  [​IMG]


  Lấy bối cảnh một năm sau Chiến tranh Phù thủy lần 2, Harry Potter: Magic Awakened mời người chơi bước chân vào cuộc hành trình trở thành một phù thủy lừng lẫy trong thế giới phép thuật của riêng họ. Đầu tiên, người chơi sẽ nhận được thư cú để đến được Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, sau đó trải nghiệm những sự kiện đặc trưng như lên tàu Hogwart's Express từ Platform 9¾, đội Nón phân loại để chia Nhà, đấu Quidditch cũng như trò chuyện, học phép mới theo cốt truyện cùng các nhân vật quen thuộc như Harry, Ron và Hermione. Tùy theo lối chơi và hướng chuẩn bị kĩ năng của riêng mình, bạn sẽ tự phát triển theo điểm mạnh cá nhân và trở thành một phù thủy độc đáo theo cách riêng của bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất