Harry Potter: Hogwarts Mystery - Game Harry Potter ngoại truyện chào sân Mobile

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Harry Potter: Hogwarts Mystery sau thời gian thử nghiệm đã chính thức chào sân trên cả hai nền tảng Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí ngay từ bây giờ.

  Với nhiều người trong số chúng ta, Harry Potter mang vô vàn ý nghĩa và giá trị. Hành trình của "cậu bé sống sót" đã nuôi dưỡng tâm hồn cho biết bao nhiêu chàng trai và cô gái khi còn đương ngồi ghế nhà trường. Những trang sách, những thước phim Harry Potter đã giúp họ mang trí tưởng tượng của mình dạo chân vào một thế giới pháp thuật đầy phiêu lưu và huyền bí, lưu lại tâm trí những kỷ niệm không thể nào phai. Cũng chính vì thế mà hình ảnh ngôi trường Hogwarts và quãng thời gian Harry Potter lưu học tại đây đã mang đến một ấn tượng mạnh mẽ cho những ai may mắn có cơ hội làm quen với cậu bé phù thủy.

  [​IMG]


  Đó cũng chính là lý do tại sao người viết thật sự muốn bạn - một fan hâm mộ của Harry Potter, đặt tay lên tựa game mới mang tên Harry Potter: Hogwarts Mystery vừa chính thức phát hành trên Mobile. Khác với những đồng đạo mang tiếng ăn theo đi trước, Hogwarts Mystery sở hữu cho mình một bối cảnh độc nhất mà chưa từng có một sản phẩm giải trí ảo nào thuật lại trước đây.. Vâng, đó chính là cơ hội cho người chơi trở thành một học sinh của Ngôi trường Phù Thủy và Pháp Sư Hogwarts.


  Trailer game Harry Potter: Hogwarts Mystery.


  Lấy bối cảnh trong những năm 80 của thế kỷ trước, Harry Potter: Hogwarts Mystery đưa người chơi đến một hành trình hoàn toàn mới nơi nhân vật chính sẽ có những câu chuyện và số phận riêng cho mình. Đúng như một học sinh theo học ở Hogwarts, bạn cũng sẽ được "Chiếc nón phân loại" sắp xếp gia nhập Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw hay Hufflepuff thông qua một vài câu hỏi gợi ý... mặc dù quyền quyết định là hoàn toàn thuộc về bạn.

  [​IMG]


  Sau khi lựa chọn được mái nhà mình mong muốn (với người viết là Slytherin), người chơi sẽ bắt đầu hành trình của đúng một học sinh theo học tại đây. Ở đó Hogwarts Mystery sẽ mang đến vô vàn nhiệm khác nhau được lồng ghép khéo léo với mini game và những môn học như Độc dược, Biến hình, Bùa chú hay Phòng chống phép thuật hắc ám. Hoàn thành những nhiệm vụ này người chơi sẽ đẩy cốt truyện đi xa hơn, từ đó kết lại những chương hồi tương ứng qua mỗi năm học ở mái trường này.

  [​IMG]


  Trên thực tế câu chuyện của Harry Potter: Hogwarts Mystery không hề đơn giản như vẻ bề ngoài vì bên trong bạn còn là một người em đang cố gắng tìm lại người anh trai mất tích mang tên Jacob. Nổi tiếng là một học sinh tài năng nhưng thiếu kỷ luật, Jacob bị đuổi khỏi Horwarts khi cố gắng đột nhập vào căn hầm nguyền rủa trong truyền thuyết. Kể từ đó cho đến nay không một ai hay biết tung tích của cậu, thậm chí cả những thành viên trong gia đình. Với thôi thúc tìm lại Jacob, bạn sẽ phải lật tìm mỗi bước chân mà anh mình để lại trước ngày mất tích.

  [​IMG]


  Song song với bối cảnh độc đáo và cốt truyện hấp dẫn, Hogwarts Mystery còn có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng trong phiên bản phim. Theo đó diễn viên Michael Gambon sẽ trở lại với giọng nói ấm áp của thầy Dumbledore, Dame Maggie Smith với cô McGonagall, và Warwick Davis với thầy Flitwick... Tất cả hứa hẹn khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp đẽ năm xưa trong lòng fan hâm mộ.

  Như đã nói, Harry Potter: Hogwarts Mystery sau thời gian thử nghiệm khá lâu đã chính thức phát hành trên Android và iOS. Người viết nghĩ với trường hợp này bạn đọc có thể nói với nhà phát triển "After all this time?". Dù sao thì bạn đọc đã có thể tải miễn phí tựa game ngay từ bây giờ:

  Android  iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất