Hành động đẹp của cộng đồng Tình Kiếm 3D trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Thế mới thấy game thủ Tình Kiếm 3D không chỉ đông đảo trong game mà còn rất gắn kết với nhau ngoài đời thực.

  Mùng 8/3 là ngày Phụ nữ được tôn vinh, cho dù mang phận “phái yếu” nhưng họ đã và đang đảm nhiệm rất nhiều trọng trách lớn của gia đình và xã hội. Không phân biệt tuổi tác, già trẻ hay mức độ thân quen, tất cả các chị em đều xứng đáng được hưởng những điều ngọt ngào từ cánh mày râu trong ngày này thông qua những lời chúc ý nghĩa, những món quà và những bó hoa đẹp.


  Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng game thủ Tình Kiếm 3D


  Hiểu được điều này, một nhóm các bạn trẻ thuộc cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đã cùng nhau đi tặng hoa và quà cho bất cứ người phụ nữ nào mà họ gặp trên đường. Từ các cô, các bác đang thảnh thơi ngồi ven hồ để tận hưởng buổi tối Hà Nội, cho tới các cô nhân viên môi trường, người bán hàng rong,… ai cũng đều được nhận bông hoa tươi thắm.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong ngày của mình, các chị em phụ nữ chia sẻ rằng họ cũng không mong muốn điều gì to tát cả. Chỉ đơn giản là sau một ngày làm việc mệt nhoài, họ có thể trở về với gia đình, nơi mà người chồng, người con đang chờ sẵn bên mâm cơm để cả nhà có thể quây quần, sau đó cùng nhau ra phố đi dạo để tận hưởng không khí của ngày 8/3. Phụ nữ là vậy, họ luôn nghĩ cho gia đình và mong muốn những điều giản dị, bình yên nhất bên cạnh người thân.

  [​IMG]


  Hành động ý nghĩa của nhóm bạn trẻ này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía 500 anh em game thủ Tình Kiếm 3D. Trên group cũng như ingame đã có rất nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ, ngoài ra trong dịp này NPH Funtap cũng đang phát động event truy tìm Tuyệt Sắc Giai Nhân Tình Kiếm với rất nhiều các gương mặt xinh đẹp lộ diện, càng khiến cho bầu không khí trong cộng đồng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất