Hàng trăm Giftcode xịn dành tặng game thủ từ Phiên Bản mới của Cửu Dương truyền Kỳ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Nhằm giúp người chơi có thêm hành trang và những trải nghiệm thú vị khi nhập vai, Cửu Dương Truyền Kỳ (còn gọi là 9D Truyền Kỳ) gởi tặng gamers hàng trăm Giftcode xịn nhân dịp ra mắt Phiên Bản mới “Hiệp Khách Đảo”.

  [​IMG]

  Là tựa game được xây dựng dựa trên nguyên tác các bộ võ hiệp Kim Dung huyền thoại, 9D Truyền Kỳ đã và đang là một trong những tựa game MMOPRG thuần kiếm hiệp được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình ngay từ ngày ra mắt nhờ vào độ chân thật và khá chất từ Đồ họa, Cốt truyện cho đến Gameplay.

  [​IMG]


  Và chưa đầy 2 tháng kể từ ngày ra mắt, 9D Truyền Kỳ tiếp tục tung Phiên Bản mới đầu tiên với tên gọi “HIỆP KHÁCH ĐẢO”, mở màn cho chuỗi update liên tục với nhiều tính năng khá “ngọt nước”.

  (Trailer: https://bit.ly/32blBKk)

  Từ trailer của PB có thể thấy, trong lần update này, nhiều tính năng cả cũ lẫn mới đã được bổ sung và nâng cấp, hoàn thiện hơn nhiều, đặc biệt nhất phải kể đến tính năng Hiệp Khách Đảo – Loạn chiến săn Boss liên sever. Tính năng này cho phép người chơi mở rộng địa bàn train Quái, Boss, đồng thời thể hiện chiến thuật PK của mình trong các trận “giáp lá cà” liên sever. Đây sẽ là một trong những Map săn Boss hấp dẫn hàng đầu của Cửu Dương khi người chơi không chỉ chứng tỏ thực lực, điểm mặt anh tài mà có thể lượm được nhiều đồ hiếm như trang bị, vật phẩm, hay hạt giống linh dược sau các trận tranh đoạt khốc liệt không khoan nhượng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cùng với đó, tính năng mới Báo tọa độ vị trí cũng được thêm vào PB nhằm giúp anh em bang hội dễ dàng tìm kiếm, giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cần. Từ đây, các trận PK, PvE, train Quái, Boss cũng thú vị và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, game thủ còn được trải nghiệm công việc farm hạt giống, gieo trồng, chăm sóc Dược Viên của riêng mình. Các loại dược liệu sau khi thu hoạch thì cho vào lò luyện thành Linh dược. Dùng Linh dược sẽ giúp nhân vật gia tăng chỉ số lục chiến không ngờ. Tuy nhiên, việc luyện Linh dược thành hay bại còn phụ thuộc vào khả năng canh trộm của người chơi, bởi chỉ cần một giây sơ suất, bạn sẽ bị trộm thảo dược bất cứ lúc nào.

  [​IMG]


  Các tính năng khác như: Tẩy luyện, Hợp thành, Giao diện Ác Nhân Cốc thường hay, Tỷ lệ các giòng hiếm Tẩy luyện trong PB này cũng được điều chỉnh và hoàn thiện hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo thông tin từ BQT, trong thời gian ngắn tới đây, hàng loạt các tính năng siêu hấp dẫn khác như: Thêm Class nhận vật, Chuyển phái. Đấu trường, PvP ... sẽ được cập nhật sớm nhất, nhằm mang đến một thế giới nhập vai thuần kiếm hiệp đầy kịch tính, máu lửa, hoành tráng, nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị, vui nhộn cho cộng đồng game thủ Việt.

  Nhằm chào mừng phiên bản mới ra mắt, Cửu Dương Truyền Kỳ gửi tới người đọc GameHub 300 giftcode cực khủng:​


  Tìm hiểu thêm thông tin về Cửu Dương Truyền Kỳ tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất