Hàng loạt mùa giải diễn ra hè này, phải làm gì để giành chiến thắng?

Phiêu Vũ
 1. Ví Appota cung cấp cho người dùng hàng loạt event, voucher, giftcode siêu giá trị, góp phần gia tăng phần thắng trong mọi mùa giải.

  Mùa hè 2019 hứa hẹn là một mùa game đáng nhớ với các game thủ với hàng loạt các giải đấu lớn như Survival Championship 1 - Survival Heroes, AOG - Community Cup 2, ESL Vietnam Championship - Dota 2, … Ai cũng muốn vượt qua những giới hạn của bản thân và trở thành người chiến thắng. Ngoài kĩ năng, sự giúp đỡ của đồng đội, thì bạn còn phải săn thật nhiều voucher, giftcode để tự củng cố sức mạnh của bản thân. Hãy cùng Gamehub liệt kê những mẹo có thể giúp bạn trở thành người sống sót cuối cùng trong những giải đấu sắp tới nhé!

  Theo dõi các fanpage để cập nhật sự kiện của từng game

  Hãy theo dõi nhưng fanpage của game bạn đang chơi và những fanpage cộng động chơi game. Hiện nay Facebook đang là nền tảng mạng xã hội lớn, vậy nên chắc chắn là các fanpage riêng của game sẽ là cổng thông tin đầy đủ và nhanh chóng về những sự kiện siêu hot. Đừng bỏ lỡ bất cứ bài đăng nào, vì những voucher nạp game, giftcode sẽ được trao cho game thủ qua những sự kiện này.

  [​IMG]
  Rất nhiều những ưu đãi trên fanpage của game, đặc biệt nhiều khi có các giải đấu


  Tham gia các group cộng đồng chơi game

  Ngoài việc theo dõi fanpage, việc tham gia vào các group cộng đồng sẽ thể hiện bạn là “game thủ cứng”. Các admin của group rất biết cách “chăm sóc” thành viên của mình bằng việc tặng các voucher nạp game, gift code. Không chỉ vậy, việc làm quen, giao lưu có thể tạo mối quan hệ cho bạn, giúp bạn build team, hay thậm chí là trao đổi vật phẩm, ưu đãi cho nhau. Chính vì thế, hãy là một thành viên năng nổ trong các group cộng đồng chơi game nhé!

  Đăng nhập game hằng ngày, báo danh nhận quà

  Tất cả các game hiện tại đều cho phép game thủ đăng nhập hằng ngày để nhận quà. Số ngày liên tiếp đăng nhập càng nhiều thì quà càng lớn. Sát những ngày thi đấu, đừng bỏ lỡ bất kì ngày đăng nhập game nào để trang bị được cho mình vật phẩm cần thiết.

  [​IMG]
  Báo danh nhiều ngày liên tiếp để “giàu có” hơn với vật phẩm và kim cương


  Tham gia ngay event “Lượm đồ leo rank” nhận ngàn quà khủng

  Sắp tới vào lúc 21h-22h hàng ngày từ 17 - 25/05/2019, ứng dụng Appota sẽ thả các rương quà trong event Lượm Đồ Leo Rank. Những rương rơi xuống có rất nhiều những voucher, thẻ game, APoint hoặc thẻ vũ khí. Game thủ có thể săn thật nhiều thẻ vũ khí sao cho gom đủ để nhận thưởng với tổng giá trị lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG.

  [​IMG]
  Event Lượm Đồ Leo Rank với tổng giải thưởng lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG


  Với luật chơi đơn giản, mỗi tài khoản Appota sẽ nhận được 2 lượt lắc để nhận được những phần quà giá trị, hứa hẹn sẽ giúp các game thủ leo rank thật cao như tiền thưởng nạp game, thẻ Appota Card, Garena, Zing, Gate và hàng ngàn voucher nạp game chiết khấu khủng, … Các game thủ còn có thể kiếm thêm lượt lắc bằng cách chia sẻ lên mạng xã hội, giao dịch mua thẻ nạp game trên Appota.

  Ngoài những giải thưởng hằng ngày, Lượm Đồ Leo Rank còn có một bộ giải thưởng “leo rank” giành cho những game thủ chăm chỉ, đầu tư thu thâp thẻ vũ khí trong những lượt lắc hằng ngày. Cụ thể như sau:
  - 01 giải trị giá 5,000,000đ: Rank Kim Cương dành cho game thủ sở hữu nhiều Bình máu nhất.
  - 04 giải trị giá 1,000,000đ:

  • Rank Sát Thương: Game thủ sở hữu nhiều Đao nhất.​

  • Rank Phòng Thủ: Game thủ sở hữu nhiều Khiên nhất.​

  • Rank Sát Thủ: Game thủ sở hữu nhiều Kiếm nhất.​

  • Rank Thần Sấm: Game thủ sở hữu nhiều Búa nhất.​

  Với tổng giá trị giải thưởng cực khủng lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG, Lượm Đồ Leo Rank hứa hẹn là một sự kiện các game thủ không thể bỏ qua để có thể trang bị sức mạnh, sẵn sàng cho những giải thi đấu sắp tới.

  Tham gia ngay event Lượm đồ Leo Rank: http://bit.ly/leorankmoingayChia sẻ trang này

Tin mới nhất