Hàng loạt game thủ Overwatch bỏ game con cưng để chuyển sang Valorant

Yaezakura
 1. Một số streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp đang bỏ Overwatch để chuyển sang siêu phẩm FPS mới của Riot

  [​IMG]


  Sự ra mắt phiên bản closed beta của Valorant trong tuần này đã tạo ra làn sóng quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ Riot, cũng như các game thủ dòng FPS.

  Ngoài ra, một cuộc di cư kỳ lạ, có vẻ được lên kế hoạch cũng xuất hiện. Một số lượng lớn streamer, người sáng tạo nội dung và thậm chí cả tuyển thủ chuyên nghiệp đều đã thông báo rằng họ đã bỏ Overwatch. Việc các streamer chuyển từ trò chơi này sang trò chơi khác không có gì hiếm gặp, nhưng nhiều người trong số trên đã xây dựng sự nghiệp từ Overwatch.

  Eskay, Twitch streamer và YouTuber nổi tiếng với các video về Overwatch, đã đăng một ảnh ghép nhiều "Tweet tạm biệt". Dù không tính một số trường hợp chạy theo xu hướng, nhưng danh sách những người "dứt áo ra đi" thực sự rất dài. Danh sách này bao gồm những tuyển thủ chuyên nghiệp như eMil (Gladiators Legion), George Gushcha (Paris Eternal), Taimou (Dallas Fuel) và cả các streamer Overwatch như Soar Kayjii, TSM Gale và nhiều người khác.

  [​IMG]


  Những cái tên kể trên cùng nhiều người khác hiện đều để mô tả "cựu người chơi Overwatch", hoặc một điều gì đó tương tự trong phần tiểu sử Twitter của họ. Lý do nhiều người lựa chọn chuyển sang tựa game của Riot có thể là do cách Blizzard xử lý vấn đề cân bằng game, hoặc đơn giản là nhiều người không còn thích Overwatch nữa. Phần lớn người chơi khen ngợi sự minh bạch của Riot và bày tỏ tin tưởng kế hoạch tổ chức sân chơi cạnh tranh của Valorant.

  Sự ra đi ở quy mô này là chưa từng có, và càng đặc biệt đáng chú ý vì tất cả người chơi đều công bố tin tức gần như cùng một lúc. Tất nhiên có thể so sánh Valorant và Overwatch theo một số cách, nhưng dù sao đây cũng là những tựa game hoàn toàn khác nhau. Valorant chính thức ra mắt trong năm nay, phiên bản beta sẽ sớm được mở rộng cho nhiều người chơi và nhiều khu vực hơn.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất