Hàng khủng Left 4 Dead 3 lộ thời điểm phát hành?

Hard
 1. Một loạt thông tin chỉ ra thời điểm phát hành của Left 4 Dead 3 - Tựa FPS Zombie được mong chờ hàng nhất của Valve.

  Valve luôn được coi là hãng game cực kỳ "chắc tay", tuy chỉ có trong tay số ít đầu game nhưng một khi đã chào sân thì lúc nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Nhưng cũng chính vì phong cách ấy mà nhiều khi cộng đồng cảm thấy kiệt sức trước việc chờ đợi sản phẩm mới từ ông lớn này. Tựa game gần nhất là Portal 2 cũng đã 5 năm kể từ lần phát hành đầu tiên trong khi Half-Life 2 còn xa hơn nữa với 9 năm có lẻ.

  [​IMG]


  Left 4 Dead - series FPS với chủ đề Zombie cực kỳ nổi danh của hãng cũng không phải là ngoại lệ. "Thành tích" mà Valve đạt được với dòng game này là 7 năm - quãng thời gian mà hậu bản Left 4 Dead 2 đã hành trình trên thế giới ảo. Vì lý do ấy mà qua mỗi năm những con số ấy dường như càng chứng minh mạnh mẽ hơn hình ảnh "không biết đếm quá 2" của Valve, thực sự thử thách độ kiên nhẫn của bất cứ ai chót đặt trái tim vào các sản phẩm của hãng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên Valve dường như đang muốn phá bỏ lời nguyền ấy khi một loạt thông tin mới chỉ ra ông lớn này sẽ chính thức chào sân Left 4 Dead 3 vào năm sau. Nếu những thông tin mà báo chí nước ngoài đăng tải này là chính xác thì quả thực năm 2017 sẽ là một năm cực lớn của Valve dành cho cộng đồng game thủ.

  Trên tất cả khả năng cao việc lựa chọn phát hành vào mốc thời gian này cho thấy hãng muốn tránh sự đối đầu trực tiếp với một loạt tựa FPS lớn sẽ chào sân đồng loạt cuối năm nay, như Battlefield 1, Call of Duty: Infinite Warfare hay Titanfall 2.

  [​IMG]


  Theo các nguồn tin cho hay, Left 4 Dead 3 vẫn sẽ giữ nguyên mô hình cũ mà những người tiền nhiệm từng thực hiện quá thành công. Ở đó, game thủ sẽ có cơ hội sát cánh với nhau trong chế độ co-op, tự do lựa chọn giữa bốn nhân vật là Katherine, Irvin, Keenan và Garrett Jr. Bốn người này vẫn sẽ đi theo công thức 3 nam 1 nữ với nhiều cá tính khác nhau.

  [​IMG]


  Tại đây Irvin sẽ thay thế vai trò "kẻ sống ngoài vòng pháp luật" vốn từng được Francis và Nick thể hiện, trong khi Keenan sẽ có vẻ ngoài lương thiện hơn tương tự như Ellis và Louis. Về phần Garrett Jr, nhiều thông tin cho rằng anh chàng này là một đấu sỹ Kenpo, kết hợp giữa tính chiến đấu và thể thao của Bill và Coach. Garret Jr khả năng cao sẽ được xây dựng như là thủ lĩnh của nhóm bốn người này.

  [​IMG]


  Tất nhiên như thường lệ Valve vẫn hoàn toàn im lặng trước những thông tin này. Có lẽ trong năm sau khi tình hình làng game trở nên ổn định hơn và cơn bão FPS bắt đầu nguôi xuống, hãng mới chính thức tung con át chủ bài của mình. Mọi thông tin về Left 4 Dead 3 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  (Các hình ảnh trong bài được sử dụng từ các phần Left 4 Dead trước. Hiện Left 4 Dead 3 vẫn chưa có bất cứ hình ảnh chính thức nào)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất