Hàng hot Tào Tháo PK chính thức hành quân về Việt Nam

Nguyễn Nam
 1. “Là tựa game MMORPG hiếm hoi lấy đề tài Tam Quốc, Tào Tháo PK hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc và được kì vọng sẽ là một trong những game đáng để game thủ Việt kỳ vọng trong năm 2017 này.”

  Có thể nói, từ đầu năm 2017 đến nay, đã có rất nhiều game Tam Quốc ra mắt với đủ thể loại từ chiến thuật, thẻ tướng, Turn-Base cho tới ARPG. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một tựa game MMORPG nào lấy đề tài Tam Quốc xuất hiện tại Việt Nam. Do đặc thù của dòng game Tam Quốc mà việc chuyển thể một đại nguyên tác thành một tựa game MMORPG là một việc rất khó khăn. Chính vì thế, Tào Tháo PK được kì vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn và gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]


  Tào Tháo PK là game MMORPG lấy đề tài Tam Quốc đầu tiên và duy nhất ra mắt tại Việt Nam trong năm nay. Khoác trên mình lớp áo đồ họa ấn tượng, mọi hoạt cảnh, khung hình đều được chăm chút rất tỉ mỉ để tái hiện lại một cách hoàn hảo chiến trường Tam Quốc khốc liệt. Tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế sát với tạo hình trong nguyên tác, tạo cảm giác thân thuộc với những fan trung thành của Tam Quốc.

  [​IMG]


  Người chơi trong game sẽ vào vai một mãnh tướng dưới thời Quốc Chiến Tam Quốc, nắm trong tay trọng trách cao cả, người chơi sẽ phải liên minh cùng rất nhiều danh tướng Tam Quốc khác để cùng nhau gây dựng một đế quốc hùng mạnh. Với bộ sưu tập hàng trăm danh tướng nổi tiếng như: Tào Tháo, Quan Vũ, Lã Bố, Triệu Vân… Người chơi sẽ phải học cách chiến đầu cùng họ và chọn lấy cho mình những mãnh tướng đồng hành thiện chiến nhất.

  [​IMG]


  Do Tào Tháo PK là game có tốc độ chiến đấu nhanh mạnh và dồn dập, các cuộc đấu PK trong game cũng vì thế mà khốc liệt và cuốn hút hơn rất nhiều. Hiện tại, game đã được đưa về Việt Nam và đang trong quá trình Việt Hóa hoàn thiện để ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất.

  Một số hình ảnh ingame:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Game thủ quan tâm tới Tào Tháo PK, tựa game MMORPG đề tài Tam Quốc duy nhất trong năm 2017 này có thể theo dõi tại:
  Trang chủ: taothaopk.vn
  Fanpage: Fb.com/taothaopkChia sẻ trang này

Tin mới nhất