Hàn Nhận – gMO nhập vai phong cách thủy mặc đổ bộ làng game Việt

Emily
 1. Là tựa gMO RPG mang phong cách thủy mặc, Hàn Nhận với những tính năng đặc sắc, mới lạ chắc chắn sẽ là tựa game khiến bạn không hề thấy nhàm chán.

  gMO Hàn Nhận là tựa game RPG theo phong cách võ hiệp dễ thương, có chút hơi hướng thủy mặc. Game sẽ đưa bạn đến với thế giới võ hiệp dễ thương, giúp bạn thỏa giấc mộng võ hiệp.

  [​IMG]

  Hàn Nhận được thiết kế theo phong cách chibi, có chút hơi hướng thủy mặc. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

  [​IMG]

  Bước chân vào thế giới võ hiệp của Hàn Nhận, game thủ sẽ được đồng hành cùng cô nàng Nhan Vũ Phi vô cùng sexy và nóng bỏng trong cuộc hành trình đi tìm huynh trưởng gian nan và khó khăn. Và cũng từ đây, người chơi sẽ bắt đầu làm các nhiệm vụ, thông qua đó lên cấp và nhận các trang bị, từ đó phát triển bản thân và vượt qua các chướng ngại phức tạp và cam go chưa từng có.

  [​IMG]

  Cũng giống như các tựa game khác, tham gia vào Hàn Nhận, người chơi tham gia các chiến trường như: Võ Đạo Hội, Thiên Ảo Tháp, Bách Thảo Tập với nhiều thử thách khác nhau.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt ở Hàn Nhận đó chính là game thủ có thể lựa chọn kĩ năng thông qua các gói quà đặc biệt, mỗi kĩ năng gắn với loại phục trang, đồng thời kết hợp các kĩ năng chủ động với nhau. Qua đó, người chơi cũng có thể lựa chọn trang bị, phục trang khác nhau dựa theo thói quen chiến đấu để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Khí huyết khác nhau cũng ảnh hưởng đến độ gia tăng thuộc tính của gamer.

  [​IMG]

  Vẫn là dòng game RPG quen thuộc, nhưng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn hơn, Hàn Nhận hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi, trở thành điểm nhấn cho game giữa thị trường game đang quá nhàm chán hiện nay.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/coldbladeVN/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất