Hạn hán lời trước cảnh ông bố vừa ẵm con ngủ vừa chiến PUBG

Khánh Ly
 1. Để cân bằng được giữa trách nhiệm và đam mê có lẽ đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các đấng mày râu ngày nay nữa rồi!

  Đối với các game thủ đích thực mà nói, một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game thì thật khó lòng mà dứt bỏ, đúng kiểu “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy phía sau một game thủ. Trong số đó, không ít những đấng mày râu, dù đã là bố trẻ con rồi nhưng vẫn đam mê cháy bỏng với thú vui giải trí đầy sức hút này. Từ đây mà đã có không ít những câu chuyện cười ra nước mắt khi các ông bố mải chơi game nhưng vẫn vẫn phải kiêm nhiệm vụ… trông con.​  Như mới đây, hình ảnh một ông bố trẻ vừa ẵm con đang ngủ say, hai tay vẫn chiến Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) như thường khiến nhiều người được một phen phì cười.

  [​IMG]


  Thay vì đặt con ngủ trên giường hay phó mặc cho vợ, ông bố này chọn cách để đứa con gái của mình ngủ say trên đùi rồi tha hồ chơi. Cứ yên giấc đi để bố tha hồ đi “chiến” nhé.

  Không ít chàng trai sẽ nhìn thấy tương lai gần của mình trong đó.

  [​IMG]


  Thực tế giữa đàn ông và phụ nữ, về khoản chăm sóc con gái có lẽ sẽ có hàng tá điểm khác nhau một trời một vực. Thay vì lúc nào cũng tỉ mỉ, cẩn thận, nâng như nâng trứng thì các ông bố có vẻ như sáng tạo và lắm chiêu trò hơn. Điển hình là các game thủ, để có thể vừa làm tròn bổn phận, vừa thỏa mãn đam mê của mình, những chàng trai của chúng ta có thể nghĩ ra hàng trăm cách khác nhau.

  Biến con thành chiến hữu

  [​IMG]


  Tự nguyện biến mình thành trò tiêu khiển cho con

  [​IMG]


  “Tạo công ăn việc làm” cho lũ nhỏ

  [​IMG]


  Để cân bằng được giữa trách nhiệm và đam mê có lẽ đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các đấng mày râu ngày nay nữa rồi!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất