Halo Infinite - Siêu phẩm FPS sẽ có chế độ Battle Royale?

Yaezakura
 1. Người hâm mộ đào được dữ liệu gây bất ngờ từ bản beta của Halo Infinite.

  [​IMG]


  Giai đoạn beta đầu tiên của Halo Infinite đã kết thúc. Trong khi nhiều người chơi tập trung trải nghiệm tựa game, một người đào dữ liệu đã tìm ra một tệp giọng nói báo hiệu chế độ battle royale trong Halo Infinite.

  Dữ liệu đào từ bản beta tiết lộ một số chi tiết quan trọng chưa từng được phát hiện, bao gồm sự tồn tại của nhiều chiến dịch chơi đơn/co-op và spoiler về cốt truyện như các tình tiết, nhiệm vụ và cả plot-twist.

  [​IMG]


  Dữ liệu rò rỉ mới tuy đơn giản nhưng cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho fan hâm mộ Halo. File ghi âm chứa giọng nói thông báo hệ thống của Halo Infinite với chỉ hai từ “battle royale”. Đây có thể là dấu hiệu báo trước một chế độ chơi đơn giản theo phong cách battle royale thay vì bản đồ mở rộng như Fortnite hoặc Firestorm trong Battlefield 5. File ghi âm cũng có thể là một tệp không sử dụng được nhà phát triển 343 Industries thu sẵn. Bạn đọc có thể nghe file ghi âm tại đây.

  Liệu chế độ battle royale có xuất hiện trong Halo Infinite hay không? Người hâm mộ sẽ phải chờ đến khi 343 Industries và Microsoft đưa ra câu trả lời chính thức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất