Halo Infinite lột xác với chế độ Battle Royale mới, khác biệt hoàn toàn Fortnite và Apex Legends?

Dương Thị Lan
 1. Liệu có đúng là sự thật, Halo Infinite sẽ được bổ sung thêm chế độ Battle Royale, lối chơi và bối cảnh khác biệt hoàn toàn với Fortnite và Apex Legends?

  Theo nguồn tin rò rỉ, có vẻ như 343 Industries đang lên kế hoạch cập nhật thêm chế độ Battle Royale cho Halo Infinite với lối chơi và bối cảnh độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những bậc đàn anh đi trước như Fortnite hay Apex Legends.

  [​IMG]


  Theo Brad Sams, biên tập viên của trang công nghệ Thurrot.com, một chế độ Battle Royale cực kỳ độc đáo và khác biệt sẽ cập bến Halo Infinite trong tương lai. Không có bất cứ thông tin nào được tiết lộ thêm ngoại trừ việc rất có thể Microsoft sẽ giới thiệu Halo Infinite trong sự kiện E3 2019 tới đây theo một cách vô cùng hoành tráng.

  Trước đó, có rất nhiều tin đồn cho rằng Microsoft “chơi lớn”, đầu tư lên đến 500 triệu đô chỉ để sản xuất Halo Infinite với nỗ lực khôi phục lại ánh hào quang từ những phiên bản tiền nhiệm. Và nếu con số này là sự thật, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chế độ Battle Royale đầy tham vọng của tựa game này.

  [​IMG]


  Trong số tất cả các nhà phát triển và phát hành game, Microsoft vốn dĩ là hãng kín tiếng nhất khi mà ngay cả những tin đồn thổi về các tựa game cũng rất nhỏ giọt. Được công bố tại E3 2018, Halo Infinite được coi là “một chương hoàn toàn mới của dòng game Halo”, đánh dấu những hướng đi mới và đầy bất ngờ của hãng. Và nó chắc chắn sẽ có giá trị và hấp dẫn hơn nhiều nếu được bổ sung chế độ Battle Royale.

  [​IMG]


  Cho đến những thông tin chính thức về Halo Infinite được công bố chính thức tại E3 2019 vào tháng 6 tới đây, tất cả đều chỉ là những tin đồn. Tuy nhiên, với khoản đầu tư khủng và tham vọng lớn của Microsoft, Halo Infinite thực sự là một cái tên rất đáng được kỳ vọng.

  Halo Infinite hiện vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến sẽ có mặt trên cả PC và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất