Half-Life kết hợp Ma Trận và GunZ trong tựa FPS siêu độc Maxium Action

Hard
 1. Maximun Action là tựa FPS mới toanh cho game thủ tung thân búng mình như Neo trong Ma Trận với bối cảnh đúng chất Half-Life.

  Những cái tên như Ma Trận, Max Payne hay GunZ đều mang cho mình một điểm chung.. đó là cho chúng ta chứng kiến những pha hành động ép phê đến điên người. Từ hình ảnh những viên đạn bay lờ lững giữa tầng không cho đến các pha vừa tung thân phóng mình triệt hạ kẻ địch, những cái tên ấy luôn phóng giòng điện cao thế thẳng vào sống lưng fan hâm mộ.

  Nay tất cả những hình ảnh ấy sẽ được hợp lại làm một trong một tựa game mang hình ảnh của Half-LifeCounter-Strike.. Vâng chúng ta đang nói đến Maximum Action - Cực Đại Hành Động, tựa FPS mới toanh cho game thủ tung hoành với những màn đọ súng điên rồ hàng nhất.

  [​IMG]


  Cơ chế lối chơi của Maximum Action hoạt động theo những pha bay nhảy của game thủ, dần dần dồn lực qua thời gian và giải phóng sức mạnh quay chậm thời gian mỗi khi bạn muốn. Điều tạo nên những màn thổi bay kẻ địch giữa tầng không hay phóng mình lên cao và bổ thẳng xuống đồng mục tiêu bằng những phát Shotgun bá đạo. Tất cả tạo nên một tựa FPS với tốc độ, sức mạnh và đậm chất điện ảnh hiếm có hiện nay.

  [​IMG]


  Hiện Maximum Action vẫn đang trong giai đoạn Early Access trên hệ thống Steam của PC. GameHub sẽ cập nhật thông tin cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất