Half-Life 2 xuất hiện Mod lột xác đồ họa, thêm cốt truyện chưa từng công bố

Hard
 1. Half-Life 2: Dark Interval cho game thủ thăm lại City 17 năm xưa.. nhưng nay lột xác với đồ họa, bối cảnh và cốt truyện hoàn toàn mới.

  Half-Life 2 là một huyền thoại của làng game FPS.. điều đó là không thể chối cãi. Từ hành trình của Gordon Freeman cho đến bối cảnh City 17, từ những màn rượt đuổi dưới nòng súng trực thăng cho đến khi lần mò trong những con hẻm tăm tối của Ravenholm.. tất cả đều hằn in sâu đậm trong tâm trí game thủ như là hình tượng bất hủ của Half-Life. Nhưng nay những hình ảnh ấy sẽ thay đổi hoàn toàn qua bản Mod Dark Inverval của Half-Life 2.

  [​IMG]


  Hoàn toàn không phải là một bản Mod dựa theo trí tưởng tượng của fan hâm mộ, Dark Interval đưa game thủ trở về với phiên bản tiền thân của Half-Life 2 từng được Valve lên ý tưởng nhưng buộc phải lược giản đi vì không phù hợp với mặt bằng phần cứng thời đó. Chính vì thế game thủ sẽ được chứng kiến một hình ảnh hoàn toàn mới của Half-Life 2 với những hiệu ứng đồ họa tân thời, tình tiết cốt truyện, màn chơi và nhân vật chưa từng công bố trước đây.

  [​IMG]


  Trong Part đầu tiên của dự án Dark Interval, game thủ sẽ được chứng kiến sự lột xác hoàn toàn của khu vực Kleiner's Lab và một màn chơi hoàn toàn mới có tên Manhack Arcade. Đây chính là trung tâm điều khiển những con robot mang lưỡi cưa bám đuổi Gordon Freeman xuyên suốt hành trình của mình, hứa hẹn lật tẩy những bí ẩn mà fan hâm mộ chưa từng thấy trước đây.

  [​IMG]


  Không những thế bản Mod còn thêm nhiều phân cảnh khiến bầu không khí của City 17 trở nên ngạt thở hơn, điển hình như hình ảnh lực lượng Combine diễu hành trên đường phố theo sau là những cỗ máy dị hợm bò trên bốn chân. Nếu là một fan của series Half-Life đây thật sự là một bản Mod bạn không thể bỏ qua đơn giản vì sự quy mô và khả năng lột xác hoàn toàn những hình ảnh quen thuộc mà chúng ta từng biết.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể download bản Mod Half-Life 2: Dark Interval miễn phí trực tiếp tại đây (Trong đường link có hướng dẫn cài đặt):

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất