Half-Life 1 ăn mừng sinh nhật lần thứ 25 một cách hoành tráng

Yaezakura
 1. Valve phát hành bản cập nhật lớn cho trò chơi Half-Life để kỷ niệm 25 năm ra đời tựa game FPS mang tính biểu tượng này.

  [​IMG]


  Valve đang kỷ niệm 25 năm phát hành Half-Life một cách hoành tráng bằng bản cập nhật mới với quy mô tương đối lớn nhằm sửa lỗi, giới thiệu các tính năng mới và khôi phục nội dung bị mất trong tựa game bắn súng mang tính biểu tượng. Half-Life thường được coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất từng được sản xuất và chắc chắn là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

  Bản cập nhật kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 năm của Half-Life đưa những nội dung chưa từng xuất hiện lên phiên bản Steam hiện tại. Chẳng hạn như nội dung từ đĩa demo Half-Life Uplink vốn chỉ có trên đĩa CD được phân phối bởi các tạp chí và nhà sản xuất phần cứng. Đây là một bản demo riêng dành cho Half-Life và người hâm mộ có thể bắt đầu trải nghiệm nó trên Steam từ bây giờ.


  Nội dung mới (hoặc được phục dựng) bao gồm video, nhạc và menu nguyên gốc có logo Valve để trở nên giống với giao diện từ phiên bản gốc năm 1998. Ivan the Space Biker, Prototype Barney, Skeleton và Too Much Coffee Man được thêm vào mô hình người chơi trong chế độ tử chiến của Half-Life. Chế độ tử chiến của Half-Life cũng thêm bốn màn chơi mới là contamination, pool_party, disposal, và rocket_frenzy.

  Người chơi có thể tải Half-Life hoàn toàn miễn phí trên Steam bắt đầu từ ngày 18 cho đến ngày 20 tháng 11. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về bản cập nhật tại đây.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất