Hai tựa Game Soulslike thú vị nhất năm 2023 thông báo hợp tác

Yaezakura
 1. Thông tin cụ thể về những nội dung xuất hiện trong sự kiện Collab chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn đây sẽ là một màn hợp tác chất lượng.

  Lies of PWo Long: Fallen Dynasty sẽ bắt tay hợp tác trong năm nay, mặc dù hiện thông tin chi tiết về sự kiện này vẫn chưa được công bố. Việc Koei Tecmo và Neowiz đưa hai tựa game Soulslike đều ra mắt trong năm nay cùng tham gia chương trình quảng bá táo bạo khiến nhiều người hâm mộ thể loại này nhận ra rằng 2023 có vẻ là một thời điểm khá tốt - ngay cả khi họ phải tiếp tục hy vọng Bloodborne sẽ có phiên bản PC hoặc Remake.

  [​IMG]


  Vật phẩm thời trang hay skin ingame có khả năng lớn sẽ là phần thưởng trong sự kiện Collab sắp tới. Wo Long có trình tạo nhân vật và chỉnh sửa ngoại trang khá bóng bẩy, vì vậy người chơi có thể dễ dàng khoác lên nhân vật một số vũ khí và quần áo theo phong cách Euro-Gothic từ Lies of P. Ngược lại, Pinocchio có thể chiến đấu trong trang phục từ thời nhà Hán hoặc sử dụng vũ khí từ thời đại này.

  [​IMG]


  Màn hợp tác này phản ánh thực tế rằng những người hâm mộ Soulslike đang tăng mạnh trong năm nay. Wo Long: Fallen Dynasty là một trò chơi khá tốt của dòng game này với hệ thống tập trung vào việc phản đòn và đầy thử thách, khiến nhiều người chơi phải quay cuồng. Mặt khác, tuy vẫn chưa ra mắt, bản demo của Lies of P đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải kể từ khi đoạn Trailer mới được tung ra tại PlayStation Showcase.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất