Hai người đàn ông thực thụ đáng nể nhất trong ONEPIECE và NARUTO

Trang
 1. Naruto và One Piece là 2 bộ manga/anime được nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích, khó phân thắng bại. Một trong số những điểm tương đồng của cả hai bộ chính là hình tượng 2 người đàn ông được tất cả mọi người yêu mến, nể trọng.

  1. Râu Trắng

  [​IMG]

  Khi còn sống, Râu Trắng là một trongTứ Hoàng - 4 hải tặc quyền lực nhất thống trị nửa sau của Tân Thế Giới. Râu Trắng là thuyền trưởng của tàu hải tặc, ông có thực lực cực kỳ mạnh mẽ, được xưng là người đàn ông mạnh nhất thế giới. Ông bị trọng thương trong cuộc chiến tại Marinford để giải cứu Portgas D. Ace. Sau khi bị hứng chịu vô số vết thương chí mạng từ kẻ thù, Râu Trắng đã bị kết liễu bởi Râu Đen (Marshall.D.Teach) cùng đồng bọn của hắn năm 72 tuổi.​


  [​IMG]

  Râu Trắng quan tâm đến tất cả mọi thành viên của ông ấy, cũng như những đồng minh,họ đều là những người con của ông. Tình yêu mãnh liệt về tình đồng đội và bằng hữu đã được ông vạch ra thậm chí trước khi ông có băng hải tặc của chính mình, thứ mà ông nói ông từng muốn hơn bất cứ thứ gì hết đó chính là một gia đình. Râu Trắng còn thu nhận đứa con của kẻ địch, vì cứu hắn mà không ngại đối định với chính quyền thế giới, tha thứ cho Squard, thậm chí cuối cùng cũng không nhẫn tâm ra tay giết Râu Đen.

  [​IMG]

  Râu Trắng ý thức được rằng bản thân mình không thuộc về thời đại này, bởi vậy ông mang hi vọng của thời đại đặt lên người thân mình. Trong chiến tranh ông nhìn ra được thực lực của Luffy , liền hiểu được ngay ý nghĩa khi Red-Haired Shanks mang một bàn tay ra đặt cược ở thời đại mới, vì thế cũng quyết định thử một lần đặt cược kỳ vọng trên người Luffy. Cho dù người thân đều hi vọng và tin tưởng rằng ông có thể trở thành Vua hải tặc, nhưng thực ra Râu Trắng chỉ muốn nhìn thấy những đứa trẻ mà ông yêu quý được rong ruổi trên biển rộng, trở thành một thế hệ kiêu hùng.


  [​IMG]

  Thời điểm Râu Trắng ra đi nhất định đã không hề hối tiếc gì, bởi vì ông biết rằng cái chết của ông đồng thời sẽ mở ra một thời đại mới giống như Gol·D·Roger. Mà thời đại mới này, sẽ dẫn dắt và mở đường đến tương lai tươi sáng cho những đứa trẻ mà ông yêu thương.

  2. Jiraiya

  Jiraiya là một trong ba Sannin huyền thoại (Densetsu no Sannin) của Làng Lá. Jiraiya cùng với Orochimaru và Tsunade là học trò của Hokage đệ Tam Sarutobi. Ông còn được biết đến với danh xưng là Hà Mô Tiên Nhân (Tiên Nhân Cóc - Gama Sennin) vì ông được các bậc tiền bối ở Thánh địa cóc Myobokuzan chỉ dạy và có thể triệu hồi ra loài cóc. Ở đây ông cũng nhận được một lời tiên tri từ Cáp trưởng lão là ông sẽ đi khắp thế giới và sẽ gặp một cậu bé có khả năng mang lại hòa bình cho thế giới hoặc đưa thế giới vào sự diệt vong.

  [​IMG]

  Ông bị Naruto gọi là "Tiên nhân háo sắc" (Ero sennin) vì ông rất... mê gái, nhưng thực chất đó cũng là một cách thám thính tình hình của ông. Ông cũng là nhà văn và là tác giả của bộ truyện Make Out Paradise (Icha Icha - Thiên đường tung tăng) nổi tiếng, đây chính là bộ truyện yêu thích của Hatake Kakashi, đương nhiên bộ truyện được ông sáng tác sau những lần đi lấy cảm hứng (nhìn trộm nhà tắm).

  [​IMG]
  Jiraiya là một người đàn ông cao lớn, với mái tóc trắng dài và bù xù buộc túm ở phía sau. Ông có hai đường kẻ đỏ bên dưới mắt và đeo một băng bảo vệ trán có chữ “Dầu” ( abura ) đánh dấu liên kết giữa ông và Núi Myoboku.​

  [​IMG]

  Jiraiya đã bị giết bởi người đã từng gọi ông là sư phụ - chính là Pain (Nagato) cùng với Konan. Ông đã chết vì những học trò cũ của mình. Nhưng đúng như lời tiên tri, ông đã dạy nên một người mang cả thế giới shinobi lại với nhau - Uzumaki Naruto, cậu chính là thành công lớn nhất trong cuộc đời Jiraiya.

  Tuy tính tình có chút quái dị, háo sắc nhưng có thể nói rằng, Jiraiya là một trong những nhân vật có số lượng fan hâm mộ nhiều nhất truyện. Xuất hiện trong thời gian không quá dài nhưng Jiraiya đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng những ai yêu mến bộ Naruto.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất