Hacker tung video và nhiều hình ảnh về Grand Theft Auto 6

Yaezakura
 1. Các video rò rỉ đã tiết lộ rất nhiều thông tin về giai đoạn đầu phát triển của Grand Theft Auto 6.

  [​IMG]


  Cuối tuần qua, nhiều video ngắn và hình ảnh về Grand Theft Auto 6 đã bị rò rỉ. Grand Theft Auto 6 là một trong những cái tên được mong đợi nhất và người hâm mộ từ lâu đã đưa ra dự đoán về nhiều khía cạnh của trò chơi. Những tin đồn về tính năng của Grand Theft Auto 6 như cài đặt, nhân vật, lối chiến đấu và bản đồ được cộng đồng truyền tai từ lâu nhưng nhà phát triển trò chơi không hề đưa ra bất kỳ xác nhận nào.

  Kênh YouTube ANTVRIS là trung tâm của những thông tin rò rỉ. Kênh này đã đăng tải lên hơn 20 video về Grand Theft Auto 6 (hiện đã bị gỡ bỏ dưới tác động của Take-Two). Nếu hợp lệ, những video này xác nhận tin đồn rằng GTA 6 sẽ có hai nhân vật chính: một nam, một nữ và cả hai đều tương đối trẻ tuổi. Nhân vật nam được gọi là Jason, trong khi nhân vật nữ tên là Lucia.


  Đoạn video rò rỉ phổ biến nhất xoay quanh một vụ cướp trong đó nhân vật nữ đang cướp một nhà hàng bằng cách dùng súng đe dọa khách hàng. Video trên kết thúc với hình ảnh cảnh sát truy đuổi người chơi và ngôi sao cấp độ truy nã nổi tiếng của GTA xuất hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình. Trong một đoạn video khác, người xem cũng có thể theo dõi cuộc tẩu thoát của Jason khi anh ta đang trốn sau một chiếc xe tải để tránh đạn từ NPC, hoặc khi anh ta lái xe và xả súng. Các video này đều rất ngắn, thời lượng dưới một phút.

  Người hâm mộ rất háo hức sau khi xem các video rò rỉ của GTA 6 và đều đặt kỳ vọng lớn vào tựa game này. Rockstar vốn nổi danh với việc khiến cho các trò chơi của hãng trở nên cực kỳ chân thực và đây cũng là những gì các game thủ đang hướng đến.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất