Hacker cứ cẩn thận vì siêu phẩm Battlegrounds sẽ chém thẳng tay

Trang Trang
 1. PlayerUnknown’s Battlegrounds đang phải đối mặt với vấn nạn gian lận trong game và nhà sản xuất đang nỗ lực hết mình nhằm khắc phục tình trạng này.

  Tựa game bắn súng online đấu mạng PlayerUnknown’s Battlegrounds đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía người hâm mộ và hiển nhiên người chơi sẽ không tránh khỏi sự thực rằng rất nhiều tin tặc đang nhăm nhe gian lận trong sản phẩm này. Nhà phát triển Bluehole đã rất tỉnh táo và cảnh giác với vấn đề hacker, trong một thong báo mới được công bố, hãng đã cho biết cùng với việc khác phục lỗi gần như hoàn thiện, sản phẩm sẽ tối đa hóa trải nghiệm và nâng cấp bảo mật để khiến cho sự tận hưởng game của mọi người được công bằng.

  [​IMG]

  Thông báo cho biết:

  [​IMG]


  Cuộc tranh luận về gian lận không được khuyến khích trong PlayerUnknown’s Battlegrounds và sẽ được xóa bỏ khỏi diễn đàn PUBG. Việc này thể hiện quan điểm quyết liệt của hãng game trong bài trừ sự giả dối và bảo vệ tính minh bạch của sản phẩm. Với điển chính này, Bluehole sẽ cập nhật luật lệ diễn đàn Steam bởi hiện tại vẫn chưa hề có luật lệ chính xác nào quy định vấn đề nhắc tới gian lận. Bên cạnh đó, khi game thủ muốn tố cáo gian lận, bạn có thể trực tiếp thông báo về cho hãng game.

  [​IMG]


  Bluehole cho biết nguyên nhân của lỗi game đã được xác nhận và đang được thể sửa đổi thông qua thay thế những mã máy thực thụ:

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất