Hacker Call of Duty... hết tài khoản để chạy Hack

Yaezakura
 1. Nhiều người bán tài khoản Call of Duty: Warzone sắp hết hàng dự trữ do các biện pháp bảo mật tài khoản mới.

  [​IMG]


  Giống như nhiều trò chơi trực tuyến khác, Call of Duty: Warzone cũng có riêng một thị trường ngầm để giao dịch mua và bán lại các tài khoản giá trị. Các tài khoản có skin hot được bán với giá lên đến 300$, thậm chí tài khoản có skin vũ khí Damascus cực kỳ hiếm có thể được bán với giá 2.000$.

  Những hạn chế chặt chẽ hơn về bảo mật tài khoản đã khiến việc đánh cắp và bán lại tài khoản trở nên càng thêm khó khăn. Hệ thống captcha làm chậm quá trình trộm cắp tài khoản tự động bằng các mật khẩu bị hack và sử dụng hệ thống theo dõi tốt hơn để truy tìm những "trang trại tài khoản".

  [​IMG]


  Tại một trong những server Discord được điều tra, hacker đang bắt đầu hướng tới việc mở khóa công cụ cho các tài khoản hiện có thay vì bán thẳng tài khoản vừa bị hack. Một người bán lại tài khoản cho biết: "Vì lượng tài khoản đang thiếu hụt do thay đổi của biện pháp bảo mật, chúng tôi hiện sẽ cung cấp nhiều dịch vụ mở khóa khác nhau. Tóm lại, chúng tôi có thể giúp bạn mở khóa gần như mọi thứ trong [Modern Warfare / Cold War]".

  Các tài khoản cũ sở hữu vật phẩm thời trang giới hạn (chẳng hạn như bộ trang phục gây tranh cãi của Roze) được rất nhiều người tìm kiếm. Nhưng khi được hỏi về thời gian những "tài khoản cũ" này hoạt động trở lại, một người bán đã trả lời "không bao giờ". Một số người lựa chọn mở khóa tài khoản sở hữu mọi vật phẩm thời trang thay cho việc phải chơi một tài khoản mới hoàn toàn, bất chấp rủi ro bị Activision phát hiện và cấm vĩnh viễn.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất