Hack tài khoản quán net, “trẻ trâu” bị chủ quán bắt hát Em Gái Mưa để chuộc lỗi

Khánh Ly
 1. Và cuối cùng, chủ quán đã quyết định đưa ra một hình phạt “độc nhất vô nhị” đó là… bắt anh chàng phải hát 3 bài: Em gái mưa, Lời xin lỗi của một dân chơi và Kiếp đỏ đen để chuộc lỗi.

  Những thủ thuật hack tiền quán net, những mánh mẹo chơi net không mất tiền trước nay từng được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội khiến những người chủ tiệm net luôn phải đau đầu để đối phó với một số thành phần người chơi thiếu ý thức, chỉ thích tư lợi cá nhân mà không nhận thức được hậu quả của việc mình đang làm.​  Khi gặp phải những trường hợp như thế này, có lẽ những người chủ của chúng ta thật khó để có thể giữ nổi mình tĩnh mà sẽ có những cách xử lí khác nhau. Như mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh người chủ quán net vừa bắt quả tang một game thủ mới đang là học sinh cấp 2 nhí lăm le định hack 4 triệu tiền net tài khoản quản trị. Nhưng số nhọ cho thanh niên này là chỉ mới chơi hết 4 nghìn đã bị phát giác.
  Ngay sau đó, chủ tiệm net liền lập tức tiến hành trao khảo cậu nhóc để làm rõ sự việc. Theo dõi clip có thể thấy, có lẽ vì quá hoảng sợ nên thanh niên này không ngừng khóc, những người xung quanh càng được thể trêu trọc thêm.

  Và cuối cùng, chủ quán đã quyết định đưa ra một hình phạt “độc nhất vô nhị” đó là… bắt anh chàng phải hát 3 bài: Em gái mưa, Lời xin lỗi của một dân chơi và Kiếp đỏ đen để chuộc lỗi. Trước sự dọa dẫm của những người có mặt xung quanh, cậu nhóc không thể làm gì khác hơn ngoài… vừa hát vừa khóc, đẫm trong nước mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây coi như cũng là một bài học đắt giá đối với bất cứ game thủ nào nếu có ý định giở trò bất chính, chắc chắn hình phạt sẽ không chỉ dừng lại một cách nhẹ nhàng là bắt hát như thế này mà đôi khi phải trả giá rất đắt. Qua đây cũng hiểu được phần nào nỗi khổ của của những những người kinh doanh net, vốn đã gặp không ít khó khăn, còn phải thường xuyên đau đầu với những tệ nạn như thế này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất