Hắc Thần Thoại hé lộ video chơi thử, bất ngờ với danh tính của Yêu Vương

Nguyễn Thu Trang
 1. Yêu Vương Hối Nguyệt Ma Quân là nhân vật gây nhiều đồn đoán nhất trong cộng đồng game thủ Trung Quốc.

  Vào tối hôm qua (20/8), nhà phát triển Game Science đã tổ chức sự kiện chơi thử Hắc Thần Thoại: Ngộ Không tại Hàng Châu. Trong sự kiện, 1000 người chơi được chọn đã tham gia chơi thử tựa game trên cả PC, PlayStation và XBOX.


  Trong lần chơi thử này, người chơi sẽ đối mặt với 3 Boss và 1 ải hoàn chỉnh có tên gọi “Tử Vân Sơn”. Trong ải Tử Vân Sơn, “người mang thiên mệnh” sẽ phải chiến đấu với Yêu Vương Hối Nguyệt Ma Quân. Đây cũng chính là nhân vật gây ra nhiều đồn đoán trong cộng đồng game thủ Trung Quốc.

  Trong nguyên tác Tây Du Ký, Tử Vân Sơn là nơi ở của Tỳ Lam Bà Bồ Tát, Ngộ Không từng suy đoán rằng chân thân của vị Bồ Tát này là một con gà mái. Về phần Hối Nguyệt Ma Quân, đây là một yêu quái gà, ở giai đoạn thứ 2 thậm chí nó còn phát ra tiếng gà gáy. Điều đó khiến nhiều người chơi tin rằng Ma Quân này có mối quan hệ mật thiết với Tỳ Lam Bà Bồ Tát. Thêm vào đó, đoạn thơ nói về Hối Nguyệt Ma Quân lại giống hệt như miêu tả về Mão Nhật Tinh Quân trong Tây Du Ký.

  [​IMG]
  Nhiều người chơi tin rằng Yêu Vương Hối Nguyệt Ma Quân chính là Mão Nhật Tinh Quân


  Cho bạn đọc nào không nhớ thì Mão Nhật Tinh Quân (hay Mão Nhật Kê Tinh Quân) chính là con trai của Tỳ Lam Bà Bồ Tát. Khi 4 thầy trò Đường Tăng gặp khó khăn trong việc thu phục Bọ Cạp Tinh, Ngộ Không đã phải xin sự trợ giúp từ Tỳ Bà Lam Bồ Tát. Sau đó vị Bồ Tát này đã chỉ cho Ngộ Không đến gặp con trai mình để nhờ giúp đỡ. Bọ cạp gặp phải khắc tinh là gà trống nên ắt bại trận, thầy trò Đường Tăng hóa giải được nguy hiểm và tiếp tục lên đường.​

  [​IMG]
  Mão Nhật Tinh Quân chính là con trai của Tỳ Lam Bà Bồ Tát


  Các manh mối trên khiến nhiều người chơi tin rằng Hối Nguyệt Ma Quân là phiên bản sau khi bị “ma hóa” và trở thành kẻ xấu của Mão Nhật Tinh Quân. Tất nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán từ phía người chơi, chân tướng ra sao vẫn phải đợi đến khi tựa game chính thức ra mắt mới có câu trả lời chính xác.

  Hắc Thần Thoại: Ngộ Không dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè năm 2024 trên các nền tảng PC, PlayStation 4/5, Xbox One và Xbox series X/S.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất