Hắc Thần Thoại công bố trailer mới : Ngộ Không đại chiến Xích Nhiêm Long, yêu tinh nhện xuất hiện

Nguyễn Thu Trang
 1. Trailer cốt truyện của Hắc Thần Thoại mở đầu với phân cảnh "ép duyên" của lão yêu quái nhện và một người được gọi là "tân lang".

  Vào cuối tuần trước, Game Science đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất trong tựa game Hắc Thần Thoại: Ngộ Không (hay Black Myth: Wukong) được mong đợi của hãng. Điều đặc biệt là lần này hãng đã công bố liên tiếp 2 video: 1 video cốt truyện dài 6 phút và 1 trailer 8 phút tập trung chủ yếu vào gameplay của tựa game.

  Video cốt truyện của Hắc Thần Thoại được thể hiện theo góc nhìn thứ nhất, chủ yếu xoay quanh cuộc trò chuyện của 5 cô gái trẻ với người được gọi là “tân lang”. Từ nội dung cuộc trò chuyện có thể thấy họ là chị em và đều là yêu tinh nhện. Trước đây tân lang và mẹ của các yêu tinh này đã từng có một mối tình sâu đậm nhưng không thể thành “chính quả”. Nhiều năm qua đi, các con gái của yêu tinh nhện lại dùng trăm phương ngàn kế bắt được người này và mang đến để thành thân với mẹ của mình.


  Tân lang kể trên có vẻ như không sở hữu ngoại hình tuấn tú cho lắm khi liên tục bị các yêu tinh nhện chê là “ngốc nghếch”, “xấu xí”. Qua câu nói “trên trời quả đúng không phải là nơi đáng để sống” của lão yêu tinh nhện, có thể suy đoán, tân lang đã từng là thần tiên trên trời. Vì vậy, nhiều người cho rằng sẽ hợp lí hơn nếu tân lang này là Trư Bát Giới thay vì Ngộ Không.

  Trong trailer thứ 2 được đăng tải, Game Science đã mang đến cho người chơi màn combat của Ngộ Không với nhiều yêu quái khác nhau, đáng chú ý nhất trong đó là Xích Nhiêm Long. Xích Nhiêm Long là một con rồng màu xanh đỏ, toàn thân được bao phủ bởi thứ ánh sáng màu trắng giống như điện. Con vật này có sở trường tấn công bằng điện và đuôi.


  Trong màn giao chiến này, ban đầu Ngộ Không có phần nhỉnh hơn khi liên tục tung ra những đòn đánh khá thấm, thậm chí còn có thể khống chế mục tiêu bằng Định Thân Thuật. Tuy nhiên sau đó thế công của Xích Nhiêm dần trở nên mạnh mẽ và chính xác hơn. Khi Ngộ Không định tung chiêu cuối để kết liễu Xích Nhiêm thì lại bị nó bất ngờ phản đòn và tử trận. Vậy nên nhiều người chơi cho rằng muốn hạ được Xích Nhiêm thì phải dựa vào chiến lược thay vì sức mạnh vũ lực.

  Được công bố lần đầu tiên vào tháng 8/2020, Hắc Thần Thoại: Ngộ Không là dự án trọng điểm của studio game Trung Quốc Game Science. Tựa game gây ấn tượng mạnh với gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp và cốt truyện ly kỳ lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không – nhân vật quen thuộc trong thần thoại Trung Quốc. Hiện Hắc Thần Thoại: Ngộ Không vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, chưa rõ thời gian phát hành chính thức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất