Há hốc mồm trước phiên bản Doraemon Lego cực nghệ

Trần Thị Thanh Hải
 1. Mỗi viên gạch thần kỳ ẩn chứa một tiềm năng vô tận có thể xây dựng nên những thứ mà người khác không tưởng, phiên bản Doraemon này không phải ngoại lệ.

  Với những người yêu thích Lego thì hẳn ai cũng biết mỗi viên gạch thần kỳ ẩn chứa một tiềm năng vô tận có thể xây dựng nên những thứ mà người khác không tưởng, Chỉ cần ngắm một tác phẩm lego hoàn chỉnh là sau bao ngày tháng mò mẫm người ta cũng cảm thấy thỏa mãn.

  [​IMG]


  Mới đây một người đàn ông Nhật đã dùng những viên gạch ấy để tạo nên chú mèo máy Doraemon huyền thoại, với tác phẩm của mình ai cũng phải thán phục óc sáng tạo và tài năng của anh chàng. Xuất hiện trên Twitter một người có nick name là Junlego tự giới thiệu anh là chuyên gia của Lego Company, hoạt động như một thành viên của Lego Club tại đại học Tokyo, cũng như đã xuất hiện tại các cuộc thi của thế giới và các chương trình truyền hình. Bức ảnh về Doraemon Lego của anh đã dậy lên một làn sóng trong cộng đồng mạng Twitter và nhận được 9000 lượt yêu thích.

  [​IMG]


  Theo Junlego giới thiệu, tác phẩm của anh đã hoàn thành trong trước đó chính xác là vào khoảng năm thứ 3 đại học nhưng chất lượng của ảnh kém nên anh chưa muốn giới thiệu, chỉ đến khi máy ảnh ngày nay được lên đời và cho ra chất lượng ảnh tốt hơn anh mới có thể giới thiệu sắc nét về phiên bản Doraemon này.

  [​IMG]


  Anh cũng cho biết phiên bản lego này không thể lọt qua cửa phòng ngủ, nếu không loại bỏ các chi tiết thì khó lòng mà đem ra ngoài. Giờ thì cũng xem thêm một số tác phẩm khác của anh chàng này, đảm bảo bạn sẽ phải há hốc mồm trước sự vi diệu của Lego.

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất