H1Z1 đổi tên thành Z1 Battle Royale với đội ngũ phát triển game mới

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. H1Z1 sẽ được đổi tên thành Z1 Battle Royale với đội ngũ phát triển hoàn toàn mới được hy vọng là sẽ đưa tựa game này trở lại thành tựa game đình đám một thời.

  Gần đây, Daybreak Games đã công bố trên trang Steam của H1Z1 rằng tựa game này sẽ được đổi tên thành Z1 Battle Royale và nhóm phát triển game đã được tổ chức lại từ đầu, bản update game tiếp theo sẽ được thay thế bởi nhóm phát triển game mới này. Các nhà phát triển game hy vọng rằng có thể đưa Z1 Battle Royale trở lại thành tựa game Battle Royale đình đám cạnh tranh khốc liệt nhất trên thị trường thế giới.

  [​IMG]


  Daybreak cho biết nhóm phát triển game mới sẽ tích cực lắng nghe những đề xuất từ cộng đồng game thủ để cải thiện nâng cấp game cũng như giới thiệu các thủ thuật chơi mới. Bản update 1.0 của tựa game đã thực hiện một số điều chỉnh đối với các thuộc tính vũ khí và cơ chế phù hợp, hiện tại thời gian chờ đợi của người chơi đã giảm từ 8 phút xuống còn 135 giây, số người chỉ cần vượt quá 2 người là có thể bắt đầu cuộc chiến. Thế giới trong game sẽ được điều chỉnh dựa trên số lượng game thủ, chẳng hạn như giảm số lượng thả dù.

  [​IMG]


  Có thể thấy số lượng người chơi trong H1Z1 đã giảm đi rất nhiều vậy nên đây là những thay đổi rất cần thiết. Vào năm 2017, H1Z1 đã từng nằm trong danh sách những tựa game “cháy hàng” trên bảng xếp hạng tuần của Steam, nhưng chỉ sau một năm rưỡi thì số lượng người chơi đã giảm một cách đột ngột lên tới con số 90%. Hiện tại, số lượng người chơi online cơ bản vẫn ở mức vài nghìn người, tuy nhiên đối với một tựa game Battle Royale mà nói thì con số đó vẫn là quá nhỏ, do vậy mà tựa game này cần được điều chỉnh để giúp các game thủ có thể dễ dàng tìm thấy nhau hơn.

  H1Z1 đã được ra mắt như là một tựa game miễn phí trên Steam vào đầu năm nay nhưng nhiều game thủ bày tỏ sự không hài lòng của họ với các hoạt động trong game. Đánh giá tổng thể của game trước mắt là “một khen một chê” với tỉ lệ đánh giá cao là 55%, tuy nhiên gần đây thì tỉ lệ đánh giá đã thấp đi, tỉ lệ đánh giá cao chỉ đạt mức 36%.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất