GWENT - Siêu phẩm game thẻ bài của The Witcher chính thức mở cửa miễn phí

Dương Thị Lan
 1. GWENT: The Witcher Card Game đã có mặt trên Steam, người chơi có thể tải game hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ.

  Sau Mobile, GWENT: The Witcher Card Game - siêu phẩm thẻ bài đến từ CD Projekt Red cuối cùng cũng đến tay game thủ PC thông qua Steam. Người chơi có thể tải game xuống hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ.  Xuất phát điểm là một minigame trong The Witcher 3: Wild Hunt, GWENT: The Witcher Card Game được yêu thích đến mức CD Projekt Red đã quyết định phát triển nó thành một tựa game độc lập. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập các thẻ bài trong trò chơi, đó có thể là quái vật, tướng hay phép thuật; sau đó kết hợp mọi thứ theo phong cách của mình để tạo nên chiến thuật đỉnh cao, đi đấu với những người chơi khác. Game chú trọng đến yếu tố chiến thuật, không phải may mắn mà kỹ năng và tư duy chiến lược mới là chìa khóa để dành chiến thắng.

  [​IMG]


  Phiên bản phát hành Steam vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng chơi chéo và đồng bộ hóa, có nghĩa game thủ PC có thể giao chiến với người chơi iOS, Android và GOG.COM đồng thời mọi tiến trình, giao dịch vật phẩm cũng sẽ được đồng bộ hóa trên các nền tảng.

  Ngoài ra, nhờ có bản cập nhật cho Thronebreaker: The Witcher Tales trên Steam, từ hôm nay, những chiến lợi phẩm kiếm được trong Thronebreaker cũng có thể sử dụng được trong GWENT. Chúng có thể là thẻ bài cao cấp, vật phẩm phụ trợ và sẽ tự động mở khóa khi người chơi đáp ứng được những điều kiện cần thiết. Nếu đã chơi Thronebreaker: The Witcher Tales trước đó trên Steam, game thủ sẽ được mở khóa phần thưởng hồi tố khi hoàn thành trò chơi ở chế độ trực tuyến. Với những ai chưa biết thì Thronebreaker: The Witcher Tales vốn dĩ chỉ là một phần của GWENT nhưng CD Projekt Red sau đó đã quyết định biến nó thành một tựa game độc lập, vì thế nếu muốn người chơi có thể tải game và chơi một cách hoàn toàn riêng biệt. Còn đã sở hữu GWENT thì chúng ta có thể liên kết tài khoản của cả hai trò chơi lại với nhau.

  [​IMG]


  GWENT: The Witcher Card Game hiện đã có sẵn miễn phí cho PC trên Steam và GOG.COM, cũng như trên Android và iOS.

  Link tải game: https://store.steampowered.com/app/1284410/GWENT_The_Witcher_Card_Game/

  Tham gia Cộng đồng Mê Game Offline để cập nhật thêm nhiều tin tức tại địa chỉ:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất