Gương mặt TOP CRUSH gây sock vì toàn Hotgirl - Hotboy tham dự

Nguyễn Nam
 1. Mới đây, Hotsteps 2 lại tiếp tục thể hiện vị thế top game casual vũ đạo 2017 khi tổ chức sự kiện Gương mặt TOP CRUSH với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

  Được biết Gương mặt TOP CRUSH là sân chơi dành cho các vũ công Hotsteps 2 có level 5 trở đi và tự tin về nhan sắc của mình. Thể lệ của sự kiện này cũng tương tự như các cuộc thi sắc đẹp khác. Các thí sinh tham gia sẽ đăng tải hình ảnh của mình lên trang sự kiện cùng với những lời giới thiệu ấn tượng về bản thân để gây sự chú ý của ban giám khảo là tất cả các Dancer của tựa game Hotsteps 2. Sự kiện Gương mặt TOP CRUSH cũng là lúc các CLUB thể hiện sự đoàn kết của mình, nếu thí sinh nào có CLUB mạnh ắt hẳn sẽ giành được khá nhiều lợi thế.

  [​IMG]
  Con nhà ai mà xinh thế này....

  [​IMG]
  Tất cả các hình ảnh tham gia sự kiện đều đã qua kiểm duyệt "chính chủ"

  [​IMG]
  Mỗi người một vẻ - mười phân vẹn 10

  [​IMG]
  Trai đẹp cũng không thiếu....

  Được biết giải thưởng của Gương mặt TOP CRUSH lên đến vài chục triệu đồng. Không những thế, những game thủ tham gia TOP CRUSH cũng có cơ hội làm quen với rất nhiều trai xinh của Hotsteps 2. Chính vì thế, những ai chưa biết tới Hotsteps 2 hoặc đang FA thì hãy nhanh tay tải game về để trải nghiệm thế giới Vũ đạo HOT nhất 2017 theo đường link bên dưới.

  [​IMG]


  Nếu bạn chưa biết thì HotSteps 2 là tựa game online tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo. HotSteps 2 là game vũ đạo đầu tiên xây dựng một cốt truyện xuyên suốt vô cùng hấp dẫn, lấy cuộc chiến giữa vũ tộc và loài người làm chủ đạo để phát triển thành những phân đoạn vô cùng đặc sắc. Trò chơi mang tính cộng đồng cao với các tính năng kết nối vô cùng hiện đại như: Kết bạn thông qua định vị, vượt ải, kết hôn....

  Trang chủ: http://game.kul.vn/hotsteps2
  Tham gia sự kiện: http://game.kul.vn/hotsteps2/topcrush/binh-chon.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất