Guns Girl - School DayZ: Nữ sinh diệt Zombie vẫn gây nghiện Mobile như ngày đầu

Chuột Mickey
 1. Guns Girl School Dayz là một trong những trò chơi cho smartphone nổi tiếng nhất hiện nay theo phong cách anime/manga và có một lượng fan khổng lồ.

  Game vừa ra mắt đã tạo ra những con số khiến tựa game nào cũng phải ngưỡng mộ. Cụ thể là 100.000 tài khoản chơi ngay từ ngày đầu tiên game ra mắt, trở thành một trong Top những tựa game hành động ăn khách nhất tại xứ sở Hoa Anh Đào.
  Lấy bối cảnh là những ngày trong tương lai gần, người chơi sẽ nhập vai trở thành một trong những Cô Gái Mang Sứ Mệnh Lịch Sử và khám phá cuốn sách Ngày Khải Huyền, ở đó, những người cô yêu thương đã bị biến thành xác sống. Mục tiêu duy nhất của người chơi chính là thoát khỏi đó và sống sót qua Ngày Khải Huyền.

  [​IMG]

  Cốt truyện của game nói về hai cô nàng dễ thương chiến đấu chống lại đám zombie nữ được trang bị hàng trăm thứ vũ khí tuyệt đỉnh và trang phục vô cùng sexy dễ thương, xinh đẹp, ngốc nghếch và nhạy cảm.

  [​IMG]

  Guns Girl School Dayz cho phép bạn chọn và thay đổi trang phục ngay trên nhân vật. Có rất nhiều kiểu trang phục để lựa chọn như Bunny Girl Costume, Blackcat Maid Dress, High School Girl Uniform, và 52 kiểu trang phục khác mà bạn có thể kể tên ra. Không chỉ có chức năng làm đẹp, những bộ trang phục này còn có thể thêm vào những thuộc tính riêng biệt. Bạn sẽ thấy rõ tác dụng của chúng khi đối đầu với bọn Xác sống.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Game cung cấp 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Nếu cảm thấy quá dễ để tiêu diệt những cô nàng zombie này thì hãy chuyển sang chế độ Hard đấu khó hơn để xem kỹ năng chiến đấu của bạn cừ đến đâu. 182 loại vũ khí và 78 kỹ năng, ngoài ra bạn vẫn có thể nâng cấp thêm sẽ là những gì bạn sẽ được tận tay chinh phục trong game.

  [​IMG]

  Thao tác game về cơ bản khá dễ dàng cho người chơi trải nghiệm. Nếu chưa thử nó thì bây giờ sẽ là thời điểm để bạn tải game về và đắm chìm trong thế giới Manga mà mình yêu thích rồi đấy.

  Bạn có thể click theo đường link dưới đây để tải game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất