Gunner Z - Khi Beach Head kết hợp Zombie trong siêu phẩm đồ họa Unreal

Hard
 1. Gunner Z là tựa game lấy đề tài zombie hiếm hoi được đầu tư nghiêm túc về mặt lối chơi và đồ họa, cho bạn một trải nghiệm hành động độc nhất Mobile.

  Chủ đề zombie - thây ma - xác sống đã không còn xa lạ trên thế giới ảo, thậm chí còn quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game Mobile khi liên cập bến hai nền tàng AndroidiOS qua mỗi tháng. Chính vì sự xuất hiện ồ ạt mà chất lượng của các tựa game lấy chủ đề này dần bão hòa qua thời gian, trở nên phai nhạt trước con mắt game thủ..

  [​IMG]

  Tuy nhiên, giữa mặt bằng game đang đi vào lối mòn vẫn còn đó ít nhiều cái tên nổi bật, mang trên mình công thức lối chơi đầy sáng tạo và nền đồ họa chăm chút. Gunner Z chính là một đại diện tiêu biểu cho phong cách đó, một tựa game phối hợp giữa chủ đề xác sống và phong cách hành động Beach Head trước đây..

  [​IMG]

  Gunner Z đưa bạn nhập vai một người lính trực thuộc lực lượng phòng vệ vô danh, giữa bối cảnh thế giới đang lâm vào những tháng ngày đen tối nhất. Ở đó, mỗi con đường hoang vắng với xác xe cộ vất vưởng, mỗi căn nhà đổ nát bỏ hoang trong màn đêm.. đều ẩn chứa những thứ dị vật đói khát máu thịt.

  Chúng chính là kết quả từ chủng vũ khí sinh hóa dưới tay tổ chức khủng bố giấu mặt, những kẻ đang toan chiếm đoạt tất thảy quyền lực về tay. Không thể sử dụng lực lượng bộ binh đối đầu trực tiếp với đàn đàn thây ma khát máu, quân đội chỉ còn nắm giữ một vũ khí duy nhất đủ khả năng đáp trả và giành lại những con phố khỏi bè lũ thây ma. Bạn sẽ là người gánh trên vai nhiệm vụ chỉ huy vũ khí này..


  Gunner Z Trailer.

  Phong cách lối chơi của Gunner Z mang dáng dấp khiến chúng ta liên tưởng tới huyền thoại Beach Head ngày nào, nơi game thủ sẽ giữ nguyên một vị trí cố địch xuyên suốt chiều dài hành sự. Công việc duy nhất còn lại cho người chơi chính là vận dụng phản xạ nhanh nhạy của bản thân, điều hướng hồng tâm đến chính xác quân đoàn xác sống mà khai hỏa.. Gunner Z mang nét đặc biệt ở chỗ, game cho bạn nhìn toàn bộ màn hình qua ống kính nhìn đêm, có khả năng nhận diện mục tiêu ngay trong bóng tối, góp phần thổi vào khung cảnh sự âm u, lạnh lẽo chỉ độc hai màu đen trắng..

  [​IMG]

  Nhưng nếu chỉ dựa vào khả năng phản xạ đơn thuần, game thủ khó có thể đi hết chiều dài Gunner Z, vì sức mạnh công nghệ và hỏa lực vũ khí cũng đóng vai trò mang tính sống còn trước chặng đường khốc liệt trước mắt. Ở đó, bạn sẽ có quyền nâng cấp chiếc xe Jeep cùng bộ vũ khí với đầy đủ hạng mục khác nhau.. từ trữ lượng đạn, sức mạnh hỏa lực, tốc độ bắn cho tới tầm nhìn camera với khả năng phát hiện đối tượng tức thì. Tất nhiên, bản thân những chiếc xe Jeep tối tân cũng có quyền nâng cao sức "lì lợm" với các lớp thiết giáp bao bọc trước sau cực kỳ hiệu quả..

  [​IMG]

  Gunner Z cũng khoác lên mình tấm áo đồ họa 3D hiếm thấy trên làng game Mobile. Với sức mạnh hỗ trợ từ Engine Unreal tân tiến, tựa game mang tới một thế giới lạnh lẽo, âm u chỉ với hai màu đen trắng, ẩn hiện bên trong là những bóng hình lê lết từ từ bủa vây người chơi.. Hiệu ứng rung lắc khi khai hỏa của vũ khí và tác động mạnh mẽ, máu văng tứ phía khi đường đạn xuyên phá kẻ địch.. thực sự phả chất hành động điên cuồng lên phong cách lối chơi của Gunner Z.

  [​IMG]

  Gunner Z với cách tiếp cận chủ để thây ma xác sống mới lạ và một nền đồ họa độc đáo trợ lực bởi Unreal Engine, trở thành tựa game bạn không thể bỏ qua nếu mong muốn một cái tên hành động sáng giá. Hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, Gunner Z sẵn sàng cho bạn đọc tiễu trừ thây ma bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất