Guitar Hero Live - Game âm nhạc cho bạn điên cuồng không khí Rock

Hard
 1. Guitar Hero Live là một tựa game âm nhạc hiếm hoi cho game thủ hòa mình vào không khí Rock cuồng nhiệt trong thế giới ảo.

  Với cộng đồng, Guitar Hero luôn giữ một vị trí hết sức đặc biệt trong trái tim.. vì không như nhiều tựa game khác, series Guitar Hero thổi vào bầu không khí mãnh liệt và cuồng nhiệt của rock, châm ngọn lửa mãnh liệt trong lồng ngực game thủ. Không chỉ có đóng góp lớn cho ngành công nghiệp game, Guitar Hero còn được coi là một "hiện tượng văn hóa" trên thế giới, giúp khơi gợi lại lòng đam mê học hỏi âm nhạc trong giới trẻ và mang tới một trường trải nghiệm hoàn toàn mới. Đối với xã xội, Guitar Hero thậm chí còn trở thành công cụ hồi phục sức khỏe trong các chương trình chữa trị bệnh nhận.

  Nhưng sau những bước tiến mạnh mẽ, Guitar Hero với việc ra đi của đội ngũ Harmonix, kéo theo là sự thoái chào của game âm nhạc, sớm bị hãng chủ quản Activision chấm dứt quá trình sản xuất vào năm 2011. Nay sau một quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng, Guitar Hero đã chính thức bắt đầu hành trình trở lại thế giới ảo với hậu bản Guitar Hero Live.


  Guitar Hero Live Trailer.

  Guitar Hero Live lần này được đặt dưới tay một hãng phát triển hoàn toàn mới là FreestyleGames, vốn chịu trách nhiệm sản xuất người anh em DJ Hero trước đó. Được sự cho phép từ phía Activision, FreestyleGames sẽ có toàn quyền định đoạt gameplay của Guitar Hero Live, không hề phụ thuộc vào những đại diện dòng game trước đây. Điều này có thể coi là một nỗ lực mới trong việc vực dậy series Guitar Hero, vốn bị coi là lặp lại công thức cũ quá nhiều, điều đã khiến bản thân dòng game đi xuống trước đó.

  [​IMG]

  Với mục đích đó, tín hiệu đáng mừng đầu tiên đã đến với Guitar Hero Live, khi rất nhiều Band nhạc và ca sỹ nổi tiếng bắt đầu cam kết tác phẩm của mình với tựa game. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với Black Keys, Fall Out Boy, My Chemical Romance, Gary Clark, Jr., Green Day, Ed Sheeran, The War on Drugs, The Killers, Skrillex, The Rolling Stones, The Lumineers, Pierce the Veil và Blitz Kids... Nhưng danh sách không chỉ dừng lại ở đó, vì trong tương lai chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội sát cánh cùng các tên tuổi nổi tiếng khác trong làng âm nhạc.

  [​IMG]

  Nhưng Guitar Hero Live còn mang một điểm đặc biệt khác trong lối chơi của mình, đó chính là những trường đoạn gameplay được lấy trực tiếp từ đời thật. Khác hẳn với phong cách tái hiện dưới mô hình 3D hoạt hoạ đặc trưng trước đây, tựa game sẽ cho bạn thưởng thức bầu không khí sống động từ sân khấu với màn trình diễn của các Band nhạc và ca sỹ vốn chỉ thấy trên TV. Sự cuồng nhiệt, sôi động, tiếng hò reo và biết đâu còn là giọng hát của fan hâm mộ cuốn theo, sẽ trở thành những yếu tố giúp Guitar Hero Live "đoạt hồn" game thủ.

  [​IMG]

  Nhưng đừng vội cho rằng tựa game chỉ có những khung hình ghi sẵn vô hồn. Thực tế, khán giả trong game sẽ mang những phản ứng hết sức đời thật. Trình diễn "đúng điệu" với các động tác chính xác và chuẩn nốt nhạc, bạn sẽ dễ dàng lấy được trái tim của người nghe.. Nhưng vô tình phạm sai lầm, tất cả những gì bạn nhận được sẽ là sự la ó, chửi bới từ phía khán giả. Yếu tố này song hành với góc nhìn thứ nhất và hình ảnh chân thật, sẽ khiến người chơi cảm thấy thực sự "run tay" như những nghệ sỹ mới vào nghề.. nhưng hứa hẹn cho bất cứ ai vượt qua cơ hội vỡ òa trong cảm xúc.

  [​IMG]

  Guitar Hero Live có thể coi là đạo quân tiên phong khởi đầu cho thế hệ game mới xoay quanh chủ đề Rock, kỳ vọng khơi gợi lại làn sóng mãnh liệt về game âm nhạc từng mãnh liệt trong thế giới ảo ngày nào. Guitar Hero Live dự kiến chào sân trên Console và Mobile vào cuối năm nay. Đánh giá và thông tin chi tiết về Guitar Hero Live sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất